Địch Lệ Nhiệt Ba trở thành đại sứ thương hiệu đồng hồ xa xỉ đến từ Ý là Panerai

Chỉ 1 ngày sau khi được công bố là nữ đại sứ thương hiệu toàn cầu đầu tiên của một thương hiệu đồng hồ xa xỉ, Địch Lệ Nhiệt Ba đã giúp nhãn hàng thu được lợi nhuận bất ngờ, đặc biệt, chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn cô đeo cháy hàng trong nháy mắt.
Địch Lệ Nhiệt Ba khiến mẫu đồng hồ xa xỉ "cháy hàng" sau khi trở thành đại sứ thương hiệu ảnh 1
Ngày 25/8, thương hiệu đồng hồ xa xỉ đến từ Ý là Panerai chính thức công bố Địch Lệ Nhiệt Ba là nữ đại sứ thương hiệu toàn cầu đầu tiên của nhãn hàng. Panerai là một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu trên thế giới, có những sản phẩm với giá đắt đỏ, nhưng kèm theo đó là những tính năng về thời gian được khen là vô cùng vượt trội.
Chỉ một ngày sau khi được công bố thân phận, mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn mang tên Piccolo Due được nữ diễn viên đeo trong video quảng cáo, có giá dao động từ 170 đến 190 triệu đồng đã nhanh chóng cháy hàng. Đồng thời, cũng chỉ sau một ngày, Địch Lệ Nhiệt Ba đã mang lại lợi nhuận cho thương hiệu lên tới hơn 5 tỷ đồng.
Địch Lệ Nhiệt Ba khiến mẫu đồng hồ xa xỉ "cháy hàng" sau khi trở thành đại sứ thương hiệu ảnh 2
Địch Lệ Nhiệt Ba hiện là một trong những nghệ sĩ có nằm trong top những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất của C-Biz, trong tay cô có 28 đại ngôn, trong đó có 4 đại ngôn thuộc về các thương hiệu xa xỉ: Louis Vuitton (thời trang), Audi (ô tô), Mikimoto (trang sức) và mới đây nhất là Panerai (đồng hồ).
Địch Lệ Nhiệt Ba khiến mẫu đồng hồ xa xỉ "cháy hàng" sau khi trở thành đại sứ thương hiệu ảnh 3
Địch Lệ Nhiệt Bà hiện cũng là nữ diễn viên có nguồn tài nguyên phim ảnh cao nhất nhì C-Biz, cô không ngừng có những dự án phim ảnh lọt top những bộ phim có lượt xem cao nhất năm 2021. Đóng cặp với Địch Lệ Nhiệt Ba trong các bộ phim này đều là các nam diễn viên đỉnh lưu như Ngô Lỗi (Trường Ca Hành), Dương Dương (Anh Là Niềm Kiêu Hãnh Của Em).
Địch Lệ Nhiệt Ba khiến mẫu đồng hồ xa xỉ "cháy hàng" sau khi trở thành đại sứ thương hiệu ảnh 4
Hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba đang trong giai đoạn quay bộ phim cổ trang 40 tập An Lạc Truyện cùng nam diễn viên điển trai Cung Tuấn. Cung Tuấn cũng là nghệ sĩ C-biz có giá trị thương hiệu cao nhất trong tháng vừa rồi, An Lạc Truyện cũng là một trong những tác phẩm cổ trang được nhiều fan của màn ảnh Hoa ngữ mong đợi nhất trong năm nay.