Việt Nam lọt top 20 điểm đến lý tưởng nhất đầu năm 2023 do tạp chí Wanderlust (Anh) bình chọn

“Thời tiết tương đối dễ chịu, khô và nắng. Hai miền Nam và Bắc cũng chỉ có sự khác biệt nhỏ”, Wanderlust cho biết.
Tạp chí du lịch của Anh cũng nói dịp đầu năm 2023 là thời điểm khách du lịch ít đi sau Giáng sinh, do đó du khách sẽ có cơ hội thưởng thức “vẻ đẹp bình yên” của Việt Nam.
Ngoài ra, dịp Tết Nguyên đán 2023 – lễ hội lớn nhất và quan trọng nhất trong năm ở Việt Nam – sẽ bắt đầu từ ngày 22/1 nên du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng dịp lễ lớn này, theo Wanderlust.
“Một chuyến du lịch dài ngày sẽ giúp bạn trải nghiệm toàn bộ đất nước. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với những thành phố đa sắc màu của Việt Nam: Hội An, Hà Nội, TP.HCM và Huế. Đây là những điểm đến hoàn hảo cho những người đam mê đạp xe”, Wanderlust chia sẻ.
Hang Sơn Đoòng được trang du lịch Wonderslist công bố thuộc danh sách 10 hang động tự nhiên lớn và kỳ vĩ nhất thế giới. Ảnh: CNN.
Hang Sơn Đoòng được trang du lịch Wonderslist công bố thuộc danh sách 10 hang động tự nhiên lớn và kỳ vĩ nhất thế giới. Ảnh: CNN.
Wanderlust đánh giá Việt Nam là một đất nước có cảnh thiên nhiên tươi đẹp, từ vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạ cho tới hang Sơn Đoòng – hang động tự nhiên lớn nhất thế giới.
Vườn quốc gia Cát Bà, nơi sinh sống của loài voọc lông vàng quý hiếm, cũng là điểm đến lý tưởng dành cho người yêu động vật hoang dã.
Danh sách các điểm đến được tạp chí du lịch Wanderlust đề xuất cho dịp đầu năm 2023 còn có một số nơi như: Na Uy, Maldives, Los Angeles, Slovenia, Barbados, Lào và sông Mekong.
Hương Vũ