HLV Park Hang Seo rút gọn danh sách 24 tuyển thủ Việt Nam gặp Australia

Kết thúc trận đấu tập nội bộ tối 20/1, huấn luyện viên Park Hang-seo đã tiến hành rút gọn danh sách xuống còn 24 cầu thủ cho chuyến làm khách trên sân Australia tại vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022.

Theo đó, 8 cầu thủ sẽ ở lại Hà Nội để tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho trận tái đấu với đội tuyển Trung Quốc gồm: Quế Ngọc Hải, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Văn Toàn, Ngân Văn Đại, Trần Phi Sơn, Nguyễn Trọng Long, Liễu Quang Vinh và Lê Văn Đô.

Trong số 8 cầu thủ nói trên, Quế Hải đã nhận 2 thẻ vàng nên không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu trận gặp Australia. Tiến Linh, Văn Toàn vẫn đang trong thời gian theo dõi sức khỏe tại nhà dù đã có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 và sẽ lên tập trung trong ít ngày tới.

Trong khi đó, Văn Đại và Phi Sơn do được bổ sung muộn nên đã không kịp hoàn tất các thủ tục để xin visa theo quy định của Chính phủ Australia.

Chiều mai (21/1), đội tuyển sẽ di chuyển sang Melbourne với 2 chặng bay: Hà Nội – TP Hồ Chí Minh – Melbourne. Dự kiến đội sẽ có mặt tại Australia lúc 10 giờ 30 ngày 22/1 (giờ địa phương).

Trận đấu lượt về giữa đội tuyển Australia và đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra vào 16 giờ 10 (giờ Việt Nam) ngày 27/1 tới trên sân AAMI Park, Melbourne, Australia. Như vậy, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có quỹ thời gian 5 ngày làm quen thời tiết, điều chỉnh múi giờ để hoàn tất bước chuẩn bị cuối cùng cho trận đấu này.

HLV Park Hang-seo rút gọn danh sách 24 tuyển thủ Việt Nam đấu Australia -0
Danh sách 24 cầu thủ đăng ký thi đấu trận gặp lượt về gặp Australia. (Ảnh: VFF) 
Trường Giang/TH