Hướng dẫn download video Facebook cực dễ dàng bằng Snapsave

Tại sao và Làm thế nào để download Video Facebook trên ứng dụng Snapsave? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách download video Facebook về máy tính bằng ứng dụng snapsave. Quá trình này rất đơn giản và chỉ mất vài phút.
Bước 1:
Truy cập video Facebook mà bạn muốn tải xuống và nhấp vào nút ba chấm ở góc trên cùng bên phải của trình phát video. Nút này thường có sẵn trên bất kỳ trình duyệt web nào, nhưng nếu không, bạn luôn có thể nhấp chuột phải vào trình phát video và chọn “Sao chép liên kết”.
Bước 2:
Mở ứng dụng snapsave.app trên trình duyệt web của bạn và sao chép liên kết bạn muốn tải xuống. Khi được trình duyệt của bạn nhắc, hãy chọn một vị trí mà bạn muốn lưu tệp video của mình. Bạn cũng có thể đổi tên nó nếu cần – chỉ cần đảm bảo rằng không có khoảng trắng trong tên tệp.
Những loại video Facebook nào có thể được tải xuống?
Có nhiều loại video Facebook có thể được tải xuống, chẳng hạn như video trực tiếp, video đã quay và video theo yêu cầu.
Làm thế nào để download video từ Facebook để xem ngoại tuyến?
Có thể download video Facebook để xem ngoại tuyến. Cách tốt nhất để làm điều này là thông qua ứng dụng Facebook trên thiết bị di động của bạn.
Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Facebook và tìm video bạn muốn lưu. Nhấn vào video và chọn “Lưu video” từ menu bật lên ở cuối màn hình của bạn.
Sau đó, video sẽ được lưu vào thiết bị của bạn và có thể xem được mà không cần kết nối internet.
Làm thế nào để Tải xuống Toàn bộ Video YouTube hoặc Chương trình Netflix trên Ứng dụng Video tức thì của iTunes hoặc Amazon Prime trong Máy tính hoặc Di động của bạn?
Nhiều người sử dụng YouTube hoặc Netflix để xem các chương trình và bộ phim yêu thích của họ. Nhưng không phải ai trong số họ cũng biết cách tải video hoặc chương trình về máy tính của mình. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách tải xuống toàn bộ video YouTube hoặc chương trình Netflix trên iTunes hoặc Amazon Prime Instant Video App trên máy tính hoặc mobi của bạn.
1) Tải xuống và cài đặt phần mềm tải xuống video như iFunbox, Videoder, Wondershare Filmora, v.v.
2) Kết nối thiết bị của bạn với máy tính thông qua cáp USB. Trên thiết bị của bạn, nhấn vào Cài đặt> Chung> Hồ sơ & Quản lý thiết bị> Tin cậy
3) Khởi chạy phần mềm tải xuống video, chọn tệp đã tải xuống từ tab Tệp rồi nhấp vào nút “Tải xuống”
4) Quay lại tab Tệp và nhấp vào nút “Mở thư mục” để tìm video đã tải xuống
Kết luận: Các phương pháp hay nhất và những sai lầm phổ biến về cách download video trên Facebook
Thực hành tốt nhất:
– Cách tốt nhất để tải video Facebook là sử dụng trình tải video Facebook chẳng hạn như snapsave.
– Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn “Savea Video As” trong trình phát video YouTube để tải video xuống.
– Nếu bạn đang sử dụng máy tính để bàn, bạn có thể lưu video Facebook của mình dưới dạng tệp MP4 bằng cách sử dụng tùy chọn “Lưu Video dưới dạng” trong QuickTime Player.
Tuấn Anh