Vũ Huyền Diệu đoạt giải Trang phục môi trường đẹp nhất Miss Ecoteen International 2021

Thông tin từ Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam cho biết, đại diện Việt Nam, Bella Vũ Huyền Diệu đã xuất sắc vượt qua 30 đối thủ nặng ký tại vòng bán kết, giành giải Trang phục đẹp nhất tại phần thi Trang phục môi trường trong khuôn khổ cuộc thi Miss Ecoteen International 2021, vừa diễn ra tại Ai Cập. 

Bộ trang phục mang tên “Việt Nam – Rừng vàng biển bạc” do nhà thiết kế Việt Hùng thực hiện từ chất liệu đay truyền thống. Bộ trang phục được tạo nên từ vài chục nghìn mét đay, gắn hình ảnh hoa 6 cánh tượng trưng cho hoa đay và mong ước 5 châu lục sống cùng một ước mơ về môi trường trong xanh và lành mạnh. Điểm đặc biệt của trang phục là chất liệu xuyên suốt gồm sợi đay tự nhiên được se sợi và móc cũng như đính kết hoàn toàn bằng tay.

 

Phần thi bán kết và Trình diễn trang phục về môi trường của Miss Eco Teen International (Hoa hậu Sinh thái quốc tế) diễn ra vào 16 giờ chiều nay (theo giờ Việt Nam). Tại đây, Bella Vũ Huyền Diệu cùng thí sinh các nước đã có phần thể hiện vô cùng ấn tượng.

Bella Vũ Huyền Diệu đoạt giải trang phục về môi trường đẹp nhất Miss Ecoteen International 2021 -0
                                           Vũ Huyền Diệu và nhà thiết kế Việt Hùng.

Bộ trang phục mang tên “Việt Nam – Rừng vàng biển bạc” nặng hơn 20 kg hoàn toàn được làm từ sợi đay đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú. Để tạo hiệu ứng cho màn trình diễn tại Miss EcoTeen International, Vũ Huyền Diệu uyển chuyển di chuyển trên nền nhạc, phần đuôi váy xòe tha thướt, bung phần phía sau để tạo thành một hình tròn bắt mắt. 

Ở vòng thi này, đại diện Việt Nam đã khiến khán giả “thót tim” trước màn vấp ngã bất ngờ trước Ban Giám khảo. Nhưng với bản lĩnh sân khấu vững vàng, em vẫn cười thật tươi, múa tay đứng dậy, tiếp tục có một màn trình diễn đầy tự tin và bản lĩnh. Và chính phần xử lý tình huống thông minh, chuyên nghiệp của Bella Vũ Huyền Diệu đã giúp em ghi thêm điểm trong mắt Ban Giám khảo. 

Kết quả cuối cùng, Miss EcoTeen Việt Nam Bella Vũ Huyền Diệu đã được gọi tên, xuất sắc đoạt giải Thí sinh có phần thi trang phục về Môi trường ấn tượng nhất tại cuộc thi Miss EcoTeen International.

Bella Vũ Huyền Diệu đoạt giải trang phục về môi trường đẹp nhất Miss Ecoteen International 2021 -0
                                                   Ba thí sinh giành giải cao nhất.

Trang phục môi trường là một phần thi quan trọng của cuộc thi tài năng và sắc đẹp Miss EcoTeen International. Các đại diện đến từ các quốc gia sẽ trình diễn và truyền tải nét đẹp văn hóa, truyền thống của quê hương mình, truyền tải thông điệp về tình yêu môi trường đến với bạn bè quốc tế thông qua phần thi này.

Với giải thưởng này, Bella Vũ Huyền Diệu đã nhận được tấm vé đi thẳng vào chung kết được tổ chức vào đêm 20/12 tại Ai Cập.  

Hà Linh/TH