TWICE tung bản dance practice Alcohol-Free

Sau 10 ngày trở lại đường đua Kpop, JYP đã chính thức “thả xích” bản dance practice cho Alcohol-Free. TWICE xuất hiện giản dị, nhẹ nhàng như các cô em gái nhà bên trong bản dance này, nhưng vũ đạo lắc hông mới là điểm nhấn của clip.

JYP đã chính thức trở lại đường đua Kpop và 10 ngày sau, bản dance practice cho Alcohol-Free được chính thức ra mắt. Đây là ca khúc chủ đề đầy trẻ trung và tươi sáng được phát hành vào ngày 9/6 trong album Taste Of Love của TWICE.

om3.jpg
TWICE vừa trở lại đường đua Kpop vào ngày 9/6 với MV Alcohol-Free 

Khác với sự cầu kì và lộng lẫy khi trình diễn trên sân khấu, trong clip vũ đạo được đăng tải, TWICE chỉ mặc trang phục thường ngày màu pastel giản dị, nhẹ nhàng.

Tuy vậy, các cô gái vẫn truyền tải được năng lượng tươi vui của mùa hè qua vũ đạo sôi động, trẻ trung và đồng đều của mình.

Đây là một ca khúc mùa hè kết hợp bossa nova và các thể loại hip hop. Phần điệp khúc đầy hấp dẫn bao gồm tên của các loại rượu ngọt và cocktail, cùng các thanh âm của bộ gõ và guitar nylon tạo thêm âm hưởng Latin cho bài hát.

om5.jpg
Đây là ca khúc chủ đề đầy trẻ trung và tươi sáng được phát hành trong album Taste Of Love của TWICE.

Tuy nhiên, điểm nhấn của vũ đạo cho ca khúc này là phần lắc hông nhịp nhàng, dẻo dai của các cô nàng. Phải chăng vì bài hát viết về cảm xúc lâng lâng như say rượu của một người khi ở cạnh crush nên vũ đạo cũng lâng lâng theo?

Chỉ sau vài giờ đăng tải lên YouTube, đoạn clip này nhanh chóng nhận được hơn 700 nghìn lượt xem và 10 nghìn lượt bình luận.

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự phấn khích trước đội hình nhảy đầy đủ 9 thành viên của TWICE, đồng thời không tiếc lời khen dành cho các cô gái:

om6.jpg
TWICE “thả xích” bản dance practice cho Alcohol-Free

“Trang phục, sự đồng đều, vũ đạo đều đỉnh!! Kỹ năng nhảy của TWICE đã tốt hơn rất nhiều. Họ chắc hẳn đã tập luyện rất kỹ. Nhân tiện thì, trang phục của Nayeon không bao giờ khiến tôi phải thất vọng.”

Vừa qua, nhóm nhạc đình đám TWICE chính thức đánh dấu sự trở lại với khán giả hâm mộ bằng MV ca khúc chủ đề Alcohol-Free nằm trong mini album thứ 10 mang tên Taste of Love.

om7.jpg
Thực hiện vũ đạo đồng đều chính là món sở trường của TWICE

Cách đó cũng không lâu, nhóm cũng đã có sân khấu trình diễn Alcohol-Free đầu tiên trên The Ellen DeGeneres Show – talkshow nổi tiếng của Mỹ.

Ellen DeGeneres – MC chương trình đã giới thiệu phần trình diễn của TWICE và gọi nhóm bằng danh xưng: “Siêu sao Kpop”. Chương trình nhanh chóng thu hút rất nhiều người hâm mộ.

om4.jpg
Phải chăng vì bài hát viết về cảm xúc lâng lâng như say rượu của một người khi ở cạnh crush nên vũ đạo cũng  lâng lâng theo?

Sân khấu trình diễn Alcohol-Free của TWICE tại show Mỹ có khung cảnh tươi sáng, thích hợp với không khí mùa hè của bài hát.

Vừa lên sóng, sân khấu này đã khiến MXH bùng nổ với khả năng trình diễn đỉnh cao, nhan sắc xinh đẹp cực phẩm cùng thân hình nuột nà của 9 thành viên.