Yanmar gia hạn tài trợ cho các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam

Yanmar được biết đến là nhà tài trợ cho Đội tuyển Quốc gia Việt Nam từ năm 2015, và vào năm 2016 trong khuôn khổ dự án cải thiện sân tập của VFF mang tên “Yanmar Field” (sân Yanmar). Theo đó, đơn vị này đã cử các chuyên gia quản lý sân cỏ giỏi nhất từ Cerezo Osaka, đội bóng chuyên nghiệp Nhật Bản thuộc J-League đến Việt Nam để chia sẻ chuyên môn và kiến thức về sân cỏ.
Nhờ dự án cải thiện sân cỏ này đã giúp Đội tuyển Quốc gia Việt Nam có cơ hội được đào tạo trên một cơ sở tốt hơn và đã đạt được thành công trong những năm gần đây. Không chỉ vậy, nhiều giải bóng đá được tổ chức tại Yanmar Field thành công và nhận được nhiều lời khen, sự ngưỡng mộ của các câu lạc bộ về sân cỏ chuyên nghiệp, đẳng cấp này.

Quốc Gia Việt Nam1

Mới đây, Yanmar Holdings Co., Ltd. Tiếp tục ký hợp đồng gia hạn tài trợ với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) nhằm hợp tác chặt chẽ hơn nữa và thực hiện nhiều dự án hơn nữa để cải thiện cơ sở đào tạo nhằm tăng cường sức mạnh cho các Đội tuyển.

Quốc Gia Việt Nam2

Đội tuyển bóng đá Quốc gia Nam Việt Nam

Yanmar sẽ tăng cường hoạt động hỗ trợ cho Đội tuyển quốc gia nữ cũng như các Đội tuyển nam và Đội tuyển U-23 Quốc gia để phục vụ cho bóng đá Việt Nam. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng sẽ chủ động theo đuổi bóng đá để giúp không chỉ bóng đá Việt Nam mà bóng đá các nước có điều kiện tập luyện ở sân cỏ tốt nhất. Đồng thời, thông qua bóng đá, Yanmar xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn với cộng đồng toàn cầu, mở rộng phạm vi hoạt động và theo đuổi quá trình hiện thực hóa một xã hội đầy năng lực.

Quốc Gia Việt Nam4

Đội tuyển U-23 Quốc gia Việt Nam

Được biết, tại Nhật Bản, Yanmar đã hỗ trợ câu lạc bộ Cerezo Osaka với tư cách là đối tác hàng đầu. Còn ở nước ngoài, đơn vị này là nhà tài trợ chính thức của Giải Vô địch Bóng đá Đông Nam Á (thường được gọi là AFF Suzuki Cup) mà Đội tuyển Quốc gia Việt Nam đã vô địch năm 2018.

Quốc Gia Việt Nam7

Đội tuyển Nữ Quốc Gia

Thu Hiền