Á hậu 3 Miss Universe lần thứ 69: Ngắm nhan sắc “đỉnh chóp” của đại diện đẹp nhất châu Á

0 470
Càng ngắm nhan sắc rực rỡ của Hoa hậu Ấn Độ, người vừa được xướng tên ở vị trí Á hậu 3 Miss Universe lần thứ 69. Netizen phải công nhận đây chính là cô gái đẹp nhất trong số các thí sinh châu Á đang chinh chiến ở Miss Universe lần thứ 69.  
Á hậu 3 Miss Universe lần thứ 69: Ngắm nhan sắc "đỉnh chóp" của đại diện đẹp nhất châu Á ảnh 1

Sau nhiều vòng thi, Hoa hậu Ấn Độ Adline Castelino là đại diện duy nhất của châu Á lọt vào Top 5 chung cuộc của Miss Universe. Đây là một kết quả không mấy bất ngờ bởi trước đó, rất nhiều chuyên trang sắc đẹp đã dự đoán Hoa hậu Ấn Độ sẽ giành vương miện Hoa hậu hoặc chí ít cũng là Á hậu.

Á hậu 3 Miss Universe lần thứ 69: Ngắm nhan sắc "đỉnh chóp" của đại diện đẹp nhất châu Á ảnh 2

Adline Castelino sở hữu gương mặt đẹp chuẩn Hoa hậu, đôi mắt to, sống mũi thon, đôi môi gợi cảm. Vẻ đẹp vạn người mê của cô luôn tỏa sáng dù theo đuổi phong cách nào: Ngọt ngào hay cá tính.

Á hậu 3 Miss Universe lần thứ 69: Ngắm nhan sắc "đỉnh chóp" của đại diện đẹp nhất châu Á ảnh 3

Sau khi đăng quang Hoa hậu Ấn Độ hồi tháng 2/2020, Adline Castelino đã có hơn một năm để chăm chỉ tập luyện các kỹ năng cần thiết cho đấu trường Miss Universe. Cô tích cực rèn luyện thể hình, đặc biệt tập trung cho các bài tập tăng cơ giảm mỡ để có thân hình săn chắc, khỏe khoắn.

Á hậu 3 Miss Universe lần thứ 69: Ngắm nhan sắc "đỉnh chóp" của đại diện đẹp nhất châu Á ảnh 4

Adline Castelino còn học luyện giọng, cách nói chuyện sao cho hấp dẫn, thuyết phục đối phương cũng như tập caltwalk, tạo dáng trước ống kính. Cô cũng phải học cách tự mình trang điểm, làm tóc.

Á hậu 3 Miss Universe lần thứ 69: Ngắm nhan sắc "đỉnh chóp" của đại diện đẹp nhất châu Á ảnh 5

Nhờ gương mặt đẹp hoàn hảo nên Adline Castelino cực kỳ thu hút với những bức hình chụp chính diện, khoe trọn vẹn đường nét cân đối và ánh mắt hút hồn.

Á hậu 3 Miss Universe lần thứ 69: Ngắm nhan sắc "đỉnh chóp" của đại diện đẹp nhất châu Á ảnh 6

Khi cười thật tươi, cô lại tỏa ra năng lượng trẻ trung rạng rỡ. Bản thân Adline Castelino cũng khẳng định nụ cười có sức mạnh đặc biệt, nên luôn muốn xây dựng hình ảnh tươi tắn tích cực.

Á hậu 3 Miss Universe lần thứ 69: Ngắm nhan sắc "đỉnh chóp" của đại diện đẹp nhất châu Á ảnh 7

Ngoài nhan sắc nổi trội, Adline Castelino còn ghi điểm với hàng loạt hoạt động nhân ái như hợp tác với VSP, tổ chức hướng tới quyền bình đẳng cho nông dân và giúp đỡ những người vượt qua ý định tự tử.

Á hậu 3 Miss Universe lần thứ 69: Ngắm nhan sắc "đỉnh chóp" của đại diện đẹp nhất châu Á ảnh 8

Ngoài ra, cô còn gây quỹ cho tổ chức giúp đỡ trẻ em, ủng hộ cho việc truyền bá các nhận thức đúng đắn về cộng đồng lục sắc trong nước, cũng như tham gia các chương trình phát triển kĩ năng lãnh đạo dành cho phụ nữ.

Á hậu 3 Miss Universe lần thứ 69: Ngắm nhan sắc "đỉnh chóp" của đại diện đẹp nhất châu Á ảnh 9

Nhờ được đào tạo chỉn chu bài bản cộng thêm ngoại hình nổi trội mà Adline Castelino đã có màn thể hiện vô cùng xuất sắc tại hành trình Miss Universe lần thứ 69.

Bảo Lan