Hướng dương ngược nắng tập 32: Minh bị Hoàng chinh phục sau nụ hôn đầu?

Mắng mỏ Minh xối xả một hồi, Hoàng đổi giọng và bất ngờ kéo tay Minh đặt một nụ hôn ngọt ngào lên môi cô mặc cho Minh chống cự.
Trong tập 31 Hướng dương ngược nắng, Hoàng tình cờ nhìn thấy Minh đang ngồi cà phê chăm chú đọc sách, nghiên cứu nên anh liền tranh thủ tiếp cận. Sau một hồi tán tỉnh vẫn bị Minh đuổi khéo thì Hoàng bật mí rằng anh có một quyển sách quý bản gốc. Đúng quyển sách mà Minh đang cần nên Hoàng giở chiêu trò rằng anh sẽ đích thân đem sách đến nhà Minh với điều kiện cô phải nấu và mời anh bữa tối tại nhà. Và lần đầu tiên Minh chịu khuất phục trước chiêu trò này của Hoàng.
Hướng dương ngược nắng tập 32: Minh bị Hoàng chinh phục sau nụ hôn đầu? - Ảnh 2.
Để chuẩn bị bữa tối, Minh dặn Trí chiều đi làm về sớm hơn cô tranh thủ mua ít đồ nấu ăn. Trí thấy chị gái chuẩn bị bữa tối thịnh soạn liền ngay lập tức gọi điện mời Phúc đến. Tất nhiên là Phúc không từ chối. Sau đó Hoàng đến nhà Minh, dẻo mồm khen mẹ Minh khiến bà ngay lập tức ưng liền và còn gọi Hoàng là con rể. Đúng lúc ấy Phúc xuất hiện trong sự bối rối của Minh và khó chịu của Hoàng. Hoàng sau đó cho rằng Minh chơi không đẹp.
Vỹ – con trai ông Vụ chơi trò đểu hạ nhục uy tín của Châu, tung tin trên mạng rằng hắn đã ngủ với Châu và câu chuyện này bị mọi người trong Cao Dược xì xào. Trong khi Châu phớt lờ mấy “trò mèo” này thì Kiên ngay lập tức tìm Vĩ “tính sổ”. Kiên tung cú đấm vào mặt hắn và cảnh cáo nếu còn làm gì đụng đến Châu thì anh sẽ cho tung bằng chứng lật mặt ông Vụ. Châu cũng bất ngờ chứng kiến cảnh này. Sau đó Kiên nhắn tin hẹn Châu. Anh tha thiết nói rằng nếu Châu không đến thì anh sẽ không rời đi.
Hướng dương ngược nắng tập 32: Minh bị Hoàng chinh phục sau nụ hôn đầu? - Ảnh 3.
Ông Phan có ý mai mối cho Ngọc và Trí vào làm dâu và rể trong gia đình ông Lâm. Ông này có một con trai và một con gái cũng đến tuổi dựng vợ gả chồng. Ngọc nghe được cuộc nói chuyện giữa ông Phan và ông Lâm nên hết sức bất bình vì bản thân cô cũng không muốn một cuộc hôn nhân sắp đặt.
Mở đầu trích đoạn tập 32 Hướng dương ngược nắng, Hoàng sau khi dùng bữa tối cùng Phúc và ở nhà Minh về thì tiếp tục áp sát Minh. “Cô nghĩ cô dễ dàng cho tôi “đo” đất thế à. Mơ à, đấy là do tôi đấy. Không tin à? Đánh nhau không, để xem dùng hết sức có đánh được ai, thế cho nên loại vỏ biền như cô thì phải mở to mắt ra mà quan sát mọi thứ xung quanh. Anh còn nhiều điều thú vị lắm”, Hoàng ghét sát mặt Minh thách thức. Minh không thèm chấp những lời nói trẻ con của Hoàng nên không nói không rằng bỏ đi liền bị Hoàng kéo tay lại và bất ngờ đặt lên môi cô một nụ hôn.
Ở phân cảnh khác, ông Phan muốn làm mối cho Ngọc và Trí nên đã sắp xếp một cuộc gặp nhưng có vẻ gặp phải sự kháng cự của các cháu nên trước mặt Châu, Minh, Trí và Ngọc, ông mắng: “Ăn một bữa cơm thì chết người à? Mà để cho ông già sắp xuống lỗ này cứ phải nhìn đông ngó tây là thế nào? Còn 4 đứa cháu chỉ có việc cỏn con thôi mà cứ giãy lên như đỉa phải vôi thế là thế nào? Mà có ai bắt ăn xong bữa cơm ký vào tờ giấy kết hôn mà phải sợ. Tối nay nếu đứa nào không đi thì không còn là cháu ông nữa”. 
Còn Kiên và Châu đã có cuộc hẹn gặp nhau. Châu có vẻ đã định cho Kiên có một cơ hội nữa. Nhung Kiên không biết có việc gì quan trọng mà khi nghe xong một cuộc điện thoại liền chạy vội đi trước khi Châu kịp đến. Thậm chí anh còn chạy ngang qua mặt Châu mà không hề dừng lại.
Việc quan trọng của Kiên có phải liên quan đến mẹ anh? Minh sẽ phản ứng thế nào sau nụ hôn đầu tiên Hoàng dành cho cô?
Tập 32 Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h40 hôm nay (23/2) trên VTV3.
Tổng hợp