BXH giá trị thương mại sao Cbiz tháng 5

Tiêu Chiến một lần nữa ngậm ngùi bị loại khỏi Top 3 mặc dù giúp hàng loạt thương hiệu cháy hàng trong thời gian gần đây.

Mới đây, trang Aiman vừa công bố Top 10 giá trị thương nghiệp minh tinh tháng 5/2021, có độ hấp dẫn người tiêu dùng nhất tháng 5/2021. Kết quả được xác định dựa trên thống kê về định lượng giá trị thương mại, dữ liệu người tiêu dùng thực của các doanh nghiệp, thương hiệu mà các nghệ sĩ đang quảng cáo.

Một người nghệ sỹ nổi tiếng, có lượng fan hâm mộ đông đảo sẽ góp phần tăng nhanh về mặt thương hiệu gia tăng doanh thu, đồng thời khẳng định được giá trị thương mại của họ trong ngành điện ảnh công nghiệp.

BXH giá trị thương mại sao Cbiz tháng 5: Tiêu Chiến bay màu khỏi Top 3, Vương Nhất Bác xém đầu bảng Ảnh 1

 

Trong top 3 của bảng xếp hạng này là sự cạnh tranh giữa 3 cái tên Trương Triết Hạn, Vương Nhất Bác và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Vị trí quán quân trong bảng xếp hạng lần này thuộc về Trương Triết Hạn. Sự thành công của ‘Sơn hà lệnh’ đã khiên Trương Triết Hạn nhanh chóng nổi tiếng và được nhiều nhãn hàng chú ý. Nhân dịp sức nóng của Sơn hà lệnh vẫn chưa nguội lạnh, cả Cung Tuấn và Trương Triết Hạn lại cùng kết hợp trong những quảng cáo mỹ phẩm và đồ uống. Chỉ trong một thời gian ngắn, doanh thu của hai sản phẩm này đã đạt hơn 9 triệu NDT (22 tỷ đồng).

BXH giá trị thương mại sao Cbiz tháng 5: Tiêu Chiến bay màu khỏi Top 3, Vương Nhất Bác xém đầu bảng Ảnh 2

Mặc dù không nổi tiếng bằng Cung Tuấn sau Sơn hà lệnh nhưng vai diễn trong phim của Trương Triết Hạn đã đưa tên tuổi của nam diễn viên lên một tầm cao mới. Sau 11 năm vào vào nghề, anh chàng mới bắt đầu được các nhãn hàng quan tâm, mời làm người mẫu đại diện cho sản phẩm mới của mình.

BXH giá trị thương mại sao Cbiz tháng 5: Tiêu Chiến bay màu khỏi Top 3, Vương Nhất Bác xém đầu bảng Ảnh 3

Nhưng điều đáng nói ở đây là Tiêu Chiến không có mặt trong Top 3. Thời gian qua, nam diễn viên Trần tình lệnh tập trung chủ yếu vào con đường diễn xuất, với độ nổi tiếng và bàn tán trên mạng xã hội cũng khá dày đặc. Ngoài ra, Tiêu Chiến còn tích cực quảng bá cho vở kịch Như mộng chi mộng thu hút sự quan tâm của lượng lớn khán giả.

BXH giá trị thương mại sao Cbiz tháng 5: Tiêu Chiến bay màu khỏi Top 3, Vương Nhất Bác xém đầu bảng Ảnh 4

Bên cạnh đó, những sản phẩm mà Tiêu Chiến làm người đại diện đều nhanh chóng “cháy hàng” chỉ trong một thời gian ngắn. Dù thành tích đáng nể như thế nhưng nam diễn viên lại bị đánh bại bởi bạn diễn trong Trần tình lệnh là Vương Nhất Bác.

BXH giá trị thương mại sao Cbiz tháng 5: Tiêu Chiến bay màu khỏi Top 3, Vương Nhất Bác xém đầu bảng Ảnh 5

Vị trí á quân thuộc về Vương Nhất Bác, nam minh tinh được khán giả yêu thích với vai trò ca sĩ, diễn viên, thường xuyên xuất hiện trong các show truyền hình thì chàng mỹ nam sinh năm 1997 là “một mẩu” bạn trai lý tưởng của nhiều cô gái bởi anh chàng sở hữu vô số tài lẻ. Sở hữu vẻ ngoài điển trai, Vương Nhất Bác cũng sở hữu lượng lớn người hâm mộ sẵn sàng ủng hộ anh chàng khắp mọi nơi.

BXH giá trị thương mại sao Cbiz tháng 5: Tiêu Chiến bay màu khỏi Top 3, Vương Nhất Bác xém đầu bảng Ảnh 6
BXH giá trị thương mại sao Cbiz tháng 5: Tiêu Chiến bay màu khỏi Top 3, Vương Nhất Bác xém đầu bảng Ảnh 7
Theo sau là Địch Lệ Nhiệt Ba với vị trí thứ 3. 

Dưới đây là danh sách TOP 10 sao Hoa Ngữ có giá trị thương mại cao nhất tháng 5:

BXH giá trị thương mại sao Cbiz tháng 5: Tiêu Chiến bay màu khỏi Top 3, Vương Nhất Bác xém đầu bảng Ảnh 8

1. Trương Triết Hạn

2. Vương Nhất Bác

3. Địch Lệ Nhiệt Ba

Nhậm Gia Luân – 85,80.

4. Tiêu Chiến

5. Cung Tuấn 

6. Vương Tuấn Khải

7. Nhậm Gia Luân

8. Bạch Kính Đình

9. Trương Nghệ Hưng

10. Thái Từ Khôn

BÀI VIẾT

Võ Phương