Ái nữ 17 tuổi của ‘trùm phim xã hội đen Hong Kong’

Nhậm Tình Giai – con gái 17 tuổi của “trùm phim xã hội đen” Nhậm Đạt Hoa – được đánh giá có tố chất siêu mẫu.
Ái nữ 17 tuổi của Trùm phim xã hội đen Hong Kong

Theo Elle, Ella (tên tiếng Anh của Nhậm Tình Giai) cao khoảng 1,8 m, hiện là du học sinh ở Anh. Thi thoảng, cô chụp ảnh tạp chí, quảng cáo cho các nhà mốt. Ảnh: Salvatore Ferragamo.

Ái nữ 17 tuổi của Trùm phim xã hội đen Hong Kong - 7

Cô thể hiện street style qua thiết kế năng động của Salvatore Ferragamo. Ảnh: Salvatore Ferragamo.

Ái nữ 17 tuổi của Trùm phim xã hội đen Hong Kong - 4

Tờ Harper’s Bazaar (Hong Kong) nhận xét Nhậm Tình Giai hội tụ nhiều tố chất để trở thành siêu mẫu, như chiều cao, khí chất, ngoại ngữ, biểu cảm… Ngoài ra, nhờ quan hệ rộng của cha mẹ, cô thuận lợi nếu theo nghề người mẫu chuyên nghiệp. Mẹ của Nhậm Tình Giai là người mẫu Kỳ Kỳ còn cha là tài tử nổi tiếng. Từ nhỏ, Nhậm Tình Giai thường lên bìa tạp chí cùng mẹ.

Ái nữ 17 tuổi của Trùm phim xã hội đen Hong Kong - 3

Tình Giai trong thiết kế của Burberry.

Ái nữ 17 tuổi của Trùm phim xã hội đen Hong Kong - 1
Ái nữ 17 tuổi của Trùm phim xã hội đen Hong Kong - 5

Cô thể hiện bộ đồ tua rua của Prada.

Ái nữ 17 tuổi của Trùm phim xã hội đen Hong Kong - 2

Nhậm Tình Giai cho biết hiện ưu tiên việc học, trang bị kiến thức về thời trang, nghệ thuật, nhiếp ảnh… Cô từng nhận nhiều lời mời đóng phim song cha mẹ không đồng ý. Người mẫu Kỳ Kỳ nói đóng phim bận rộn, phải thức khuya, cô muốn con có đủ thời gian ngủ để phát triển thể chất.

Ái nữ 17 tuổi của Trùm phim xã hội đen Hong Kong - 6

Nhậm Tình Giai thích Kaia Gerber, con gái Cindy Crawford, nhận xét Kaia Gerber vừa xinh đẹp, vừa chăm chỉ và nỗ lực, là tấm gương để cô học hỏi.

Ái nữ 17 tuổi của Trùm phim xã hội đen Hong Kong - 9
Ái nữ 17 tuổi của Trùm phim xã hội đen Hong Kong - 5

Nhậm Tình Giai trong đời thường. Ảnh: Instagram/Ella.

Tình Giai hồi nhỏ và bố. Nhậm Đạt Hoa là gương mặt quen thuộc của điện ảnh Hong Kong, được mệnh danh Ông trùm phim xã hội đen vì đóng nhiều vai lão đại, với các phim tiêu biểu Sát phá lang, Tuế nguyệt thần thâu, Giấc mộng mãnh hổ, Sòng bạc... Gia đình Nhậm Đạt Hoa giàu có với hơn 30 bất động sản ở trung tâm các thành phố lớn trên thế giới như New York, Paris, Hong Kong, Bắc Kinh, Thượng Hải...

Tình Giai hồi nhỏ và bố. Nhậm Đạt Hoa là gương mặt quen thuộc của điện ảnh Hong Kong, được mệnh danh “trùm phim xã hội đen” vì đóng nhiều vai “lão đại”, với các phim tiêu biểu “Sát phá lang”, “Tuế nguyệt thần thâu”, “Giấc mộng mãnh hổ”, “Sòng bạc”… Gia đình Nhậm Đạt Hoa giàu có với hơn 30 bất động sản ở trung tâm các thành phố lớn trên thế giới như New York, Paris, Hong Kong, Bắc Kinh, Thượng Hải… Ảnh: Instagram/Ella.

Như Anh (ảnh: HB Hong Kong)