Bế mạc giải bóng đá giao lưu các Câu lạc bộ “Tuổi trẻ 72” năm 2022 thành công

Chiều ngày 15/05/2022 BTC Giải bóng đá giao lưu các Câu lạc bộ “Tuổi trẻ 72” đã tổ chức Lễ bế mạc. Với sự tham gia đông đảo của gần 100 vân động viên và cổ động viên đến tham gia buôi lễ. Buổi lễ được các VĐV và CĐV vô cùng đặc biệt với sự góp mặt của Bạn Quỳnh Anh – với ca khúc “Một đêm say”, Bạn Phương Anh và bạn Hỷ Cỏong Nàm trình diễn với tiết mục nhảy hiện đại làm không khí đầu buổi lễ trở nên náo nhiệt hơn
be-mac-giai-bong-da-1-1652972172.jpg

 

be-mac-giai-bong-da-2-1652972239.jpg

Buổi lễ bế mạc được sự quan tâm đông đảo của Quý nhà tài trợ và đại biểu khách mời. Ông Nguyễn Ngọc Tài – Bí thư đoàn BVU, Ủy viên BCH tỉnh đoàn; Ông Nguyễn Sơn Tùng – GĐ công ty IT Vũng Tàu; Bà Sương – Đại diện Kane Golf; Thầy Nguyễn Phúc Hưng – Trưởng Ban trọng Tài; Ông Trần Bá Thuần – Phó Chủ tịch TT Hội sinh viên BVU, Chủ nhiệm CLB Bóng đá BVU, Trưởng Ban tổ chức giải.

Ông Trần Bá Thuần – Trưởng Ban tổ chức giải chia sẻ: “Xin chân thành cám ơn Công Ty cổ phần đầu tư thương mại BĐS Gia Cát, cám ơn Anh Bạch Văn Lượng – Tổng giám đốc đã luôn dõi theo và quan tâm đến thế hệ trẻ trong việc bồi dưỡng tài năng, phát huy tin thần thể dục thể thao của thanh niên Vũng Tàu đặc biệt là các bạn VĐV của mùa giải năm nay. Lời cám ơn tiếp theo xin gửi tới các đơn vị: IT Vũng Tàu, Kane Golf, tiệm bánh Himy đã gửi tặng những phần quà đến các VĐV để giải bóng đá thêm phần đặc biệt. Gửi lời cám ơn sâu sắc đến các đội/trường đã tham gia mùa giải một cách hết mình, đóng góp những màn trình diễn xuất sắc trên sân cỏ và để lại nhiều cảm xúc, kỷ niệm trong long của CĐV và BTC” Và đại diện BTC đã gửi Thư cám ơn đến các đơn vị tài trợ và các bạn đã kết nối mùa giải thay lời Tri ân đến Quý đơn vị cá nhân đã góp phần tạo nên sự thành công của mùa giải và giải đấu sẽ được luôn đồng hành cùng các đơn vị trong thời gian tiếp theo.

be-mac-giai-bong-da-3-1652972286.jpg

Với kết quả chung cuộc: CLB Bóng đá BVU trở thành đương kim vô địch mùa giải, trường THPT Trần Nguyễn Hãn Á quân mùa giải, huy chương đồng gọi tên trường THPT Nguyễn Huệ và giải khuyến khích thuộc về trường THPT Lê Hồng Phong.

Và cầu thủ xuất sắc đã xướng tên bạn Kim thành – CLB Bóng đá BVU, thủ môn Xuất Sắc đã ghi tên Gia Khương – trường THPT Trần Nguyên Hãn, ngoài ra còn nhiều bạn đạt đã nhận những phần quà may mắn trong mini game dự đoán tỷ số trên Fanpage: CLB Bóng đá BVU.

be-mac-giai-bong-da-6-1652972329.jpg

 

be-mac-giai-bong-da-8-1652972360.jpg

Buổi lễ bế mạc khép lại trong niềm phấn khởi của tất cả các VĐV và CĐV.

be-mac-giai-bong-da-9-1652972407.jpg

 

Thu Trang