Ca khúc ‘All I Want for Christmas Is You’ của nữ ca sĩ Mariah Carey đã chính thức đạt chứng nhận Kim Cương.

0 736
Ngay sau khi thông tin được RIAA (Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Mỹ) thông báo, Mariah Carey đã chia sẻ niềm vui cũng như gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ đã ủng hộ mình. “Tôi chưa bao giờ cảm thấy hết ngạc nhiên khi thấy ca khúc của mình được yêu mến đến như vậy. Tôi không thể tin ca khúc có thể chạm tới nhiều thế hệ khán giả trong ngành công nghiệp âm nhạc này”, Mariah Carey chia sẻ trên trang mạng cá nhân.
Theo đại diện của Sony Music Entertainment, Mariah Carey là nghệ sĩ đầu tiên và duy nhất trong lịch sử chạm tới cột mốc chứng nhận Kim cương dành cho một ca khúc mùa lễ. Để giành được thành tích đáng nể này, nữ ca sĩ cần đạt 10 triệu đơn vị doanh thu và lượt nghe trực tuyến cho ca khúc.
Mariah Carey khoe chứng nhận kim cương – Ảnh: Internet
Vào ngày 3.11, bản hit All I Want For Christmas Is You đã có mặt trong Top 25 BXH iTunes tại Mỹ. Ca khúc được dự đoán sẽ sớm trở lại Billboard Hot 100 trong thời gian tới và có thể sẽ tiếp tục giúp nữ ca sĩ thống trị BXH suốt dịp Noel.
Ra đời từ năm 1994, do Mariah Carey và Walter Afanasieff sáng tác, All I Want For Christmas Is You là một trong những ca khúc Giáng sinh nổi tiếng nhất mọi thời đại. Bài hát đã bán được 12 triệu bản, xếp thứ 11 trong số những đĩa đơn bán chạy nhất lịch sử.
Mới đây, Mariah Carey cũng cho ra mắt đĩa đơn Fall In Love At Christmas vào ngày 4.11 vừa rồi. Đây là một bản nhạc sâu lắng với sự góp giọng từ nam ca sĩ R&B tài năng Khalid và giọng ca nhạc phúc âm từng đoạt giải Grammy Kirk Franklin.
Ca khúc Fall In Love At Christmas sẽ được Mariah Carey cùng Khalid, Kirk Franklin trình diễn lần đầu tiên và cũng sẽ là lần duy nhất trong chương trình đặc biệt dành cho mùa lễ hội của nữ danh ca – Mariah’s Christmas: The Magic Continues vào tháng 12.
Đan Thùy