CEO Ngọc Trâm Trần (Trâm 3T) và câu chuyện “bén duyên” với thị trường dược phẩm từ thiên nhiên

Doanh nhân trẻ Ngọc Trâm Trần hiện là CEO của thương hiệu dược phẩm 3T – Đức Thịnh, chuyên phân phối các sản phẩm thảo dược của nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường – nhà thuốc có lịch sử 200 năm liên tục làm thuốc chữa bệnh cứu người.
“Bén duyên” với dược phẩm từ thiên nhiên
CEO Ngọc Trâm Trần sinh năm 1991 có tuổi thơ khá khó khăn, từ nhỏ đã phải đi làm thêm để kiếm tiền phụ giúp gia đình. Do đó, cô luôn khao khát và đam mê với việc kinh doanh. Khi học Đại học, cô tận dụng quỹ thời gian rảnh rỗi để chăm chỉ làm thêm, kiếm tiền để trang trải việc học tập, không để bố mẹ phải vất vả, lo lắng.
Theo học ngành Kế toán – Kiểm toán và làm việc tại một ngân hàng có tiếng không giúp cô thỏa mãn được đam mê, Trâm 3T quyết định dấn thân sang một lối rẽ khác, đó là kinh doanh online.
CEO Ngọc Trâm Trần – TGĐ Tập đoàn 3T – Đức Thịnh Group
Vốn yêu thích với các vị thuốc quý cùng tấm lòng lương thiện, luôn suy nghĩ đến người bệnh, CEO Ngọc Trâm Trần ngày đêm nghiên cứu, vận dụng truyền thống y học của gia đình làm thuốc đông y 200 năm lịch sử, với niềm đam mê kinh doanh rồi từ từ “bén duyên” với thị trường kinh doanh dược phẩm. Cô đã mang đến cho người bệnh những sản phẩm kế thừa tinh hoa y học cổ truyền, hiệu quả, an toàn với chi phí phải chăng. Hiện nay, cô đang là TGĐ của Công ty Cổ phần Tập đoàn 3T – Đức Thịnh Group.
Nỗ lực hết mình xây dựng 3T – Đức Thịnh vững mạnh
Hành trình từ khi “bén duyên” với dược phẩm đến khi lên vị trí TGĐ của CEO Ngọc Trâm Trần không ít gian nan và khó khăn. Nhưng với nghị lực và bản lĩnh phi thường, cô đã vượt qua và khiến không ít người ngưỡng mộ.
Chia sẻ về dòng sản phẩm của 3T – Đức Thịnh, CEO Ngọc Trâm Trần cho biết: “Chúng tôi phát triển phương pháp khám chữa bệnh theo hướng tận dụng tối đa những ưu việt của y học cổ truyền kết hợp với phương pháp điều trị hiện đại để tạo ra trải nghiệm hoàn toàn mới và thực sự hiệu quả cho khách hàng”.
CEO Ngọc Trâm Trần trong lễ ra mắt sản phẩm Phytocine
Nhận thấy thị trường sản phẩm Đông y hiện nay rất nhiều cạnh tranh, đầy rẫy những sản phẩm không rõ nguồn gốc, ảnh hưởng xấu tới người sử dụng và mất niềm tin với nền Đông y Việt Nam nhưng CEO Ngọc Trâm Trần vẫn kiên định theo đuổi kinh doanh chân thật, có tâm.
Cô chia sẻ: “Cạnh tranh với các sản phẩm không rõ nguồn gốc quá khó khăn cho những người làm chuẩn chỉnh như chúng tôi. Nhưng bằng niềm đam mê, sự nỗ lực và trái tim của một người làm nghề y dược có tâm, tôi luôn tin mình lựa chọn đúng con đường. Vậy nên, các sản phẩm của 3T – Đức Thịnh đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận”.
Hiện nay, các dòng sản phẩm chăm sóc khỏe và sắc đẹp mang thương hiệu 3T – Đức Thịnh luôn chấp hành đúng các yêu cầu khắt khe về kiểm định của Bộ Y tế, có đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm, được cấp phép lưu hành toàn quốc. Luôn đề cao chất lượng sản phẩm lên hàng đầu cùng hệ thống kiểm soát chặt chẽ, 3T – Đức Thịnh đã, đang và sẽ cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất với chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất.
Một số sản phẩm mà 3T – Đức Thịnh Group đang phân phối
Bên cạnh phương pháp kinh doanh truyền thống, CEO Ngọc Trâm Trần cũng quyết định bổ sung hình thức phân phối online thông qua các kênh chính thống để nhiều người tiếp cận dễ dàng hơn với các sản phẩm. Nhờ đó, người bệnh có thể mua các mặt hàng của 3T – Đức Thịnh một cách dễ dàng nhất.
Ngoài chú trọng xây dựng chính sách bán hàng chuyên nghiệp, 3T – Đức Thịnh cũng không ngừng cải tiến để đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. Bên cạnh hai trung tâm chữa bệnh tại Hà Nội và Hải Phòng, năm 2019, 3T – Đức Thịnh đã xây dựng một nhà máy sản xuất thuốc đông dược theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đạt tiêu chuẩn GMP – WHO tại Hải Phòng, phục vụ trực tiếp cho việc cung cấp các sản phẩm chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng.
Nhà máy sản xuất đông dược của 3T – Đức Thịnh
Trải qua 13 năm trên thị trường, dưới sự lãnh đạo tài tình của TGĐ Ngọc Trâm Trần, Tập đoàn 3T – Đức Thịnh đã gặt hái được nhiều giải thưởng cao quý. Những giải thưởng đó là sự ghi nhận và minh chứng cho sự vững mạnh của 3T – Đức Thịnh trong thời gian qua.
Đi đôi với hoạt động kinh doanh, Tập Đoàn 3T – Đức Thịnh Group luôn đề cao các hoạt động cộng đồng, chung tay sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn, những người yếu thế trong xã hội như: trao quà cho các gia đình chính sách, người dân vùng lũ, ủng hộ trẻ mồ côi và người khuyết tật,…
Bằng khen ghi nhận sự ủng hộ cho Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ em mồ côi Việt Nam của CEO Ngọc Trâm Trần
Định hướng sắp tới của 3T – Đức Thịnh Group
Trong thời gian tới, Tập đoàn 3T – Đức Thịnh Group sẽ xây dựng chuỗi phòng khám y học cổ truyền theo phong cách hiện đại. Đây là nơi mà khách hàng đến khám chữa bệnh được chăm sóc với chất lượng dịch vụ tận tâm và hết lòng từ đội ngũ bác sĩ hàng đầu về y học cổ truyền tại Việt Nam hiện nay.
Các phòng khám này sẽ được đầu tư với trang thiết bị hiện đại với phần mềm quản lý tiên tiến tại các tỉnh thành trên cả nước để có thể cung cấp dịch vụ cho tất cả người dân.
Để triển khai hoạt động này, Tập đoàn đã phối hợp với Trung ương Hội Đông y Việt Nam thành lập Công ty Đông y Việt Nam, dự kiến triển khai xây dựng hàng loạt các phòng khám trên toàn quốc trong năm 2022. Đây cũng là một thử thách đối với CEO Ngọc Trâm Trần nhưng với bản lĩnh, sự quyết đoán, chắc chắn cô sẽ vượt qua và đưa thương hiệu 3T – Đức Thịnh Group ngày càng lớn mạnh và vươn xa hơn nữa.
Chinh phục những thử thách mới
Sau khi tìm hướng đi thành công, CEO Ngọc Trâm Trần luôn mong muốn truyền lửa đến những người đang mò mẫm tìm hướng đi giống mình năm xưa. Với khao khát giúp đỡ mọi người đạt đỉnh cao của tri thức, mang đến cho tất cả mọi người cơ hội học tập với những người thầy tài năng, mới đây, cô quyết định sáng lập ra Học viện Đào tạo 3T để làm cầu nối đưa tri thức đến với tất cả mọi người.
CEO Ngọc Trâm Trần (đứng giữa) trong buổi lễ ra mắt Học viện Đào tạo 3T
Học viện hoạt động trên 3 lĩnh vực chính là: Đào tạo tư duy và phát triển cá nhân; đào tạo bán hàng và marketing thực chiến; đào tạo lãnh đạo và coaching doanh nghiệp. Dù mới đi vào hoạt động nhưng Học viện đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Chắc chắn trong tương lai không xa, dưới sự điều hành tài năng của CEO Ngọc Trâm Trần, danh tiếng của Học viện Đào tạo 3T sẽ bay xa, trở thành một trong những Học viện Đào tạo uy tín nhất Việt Nam như tầm nhìn chiến lược mà cô đã đưa ra.
Khi được hỏi về kế hoạch sắp tới, CEO Ngọc Trâm Trần chia sẻ sẽ tiếp tục song song 2 nhiệm vụ chính đó là điều hành hoạt động của Tập đoàn 3T – Đức Thịnh Group, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thảo dược chất lượng cao cùng với việc phát triển Học viện Đào tạo 3T, đưa tri thức đến với tất cả mọi người.
Bên cạnh việc điều hành doanh nghiệp, CEO Ngọc Trâm Trần vẫn không ngừng học thêm các kiến thức về quản trị doanh nghiệp, marketing,… để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ mà cô cung cấp.
Tự tin và tỏa sáng chính là mục tiêu cuộc sống của CEO Ngọc Trâm Trần
Nữ CEO chia sẻ: “Từ một cô gái nông thôn lấm lem bùn đất, vượt qua mọi khó khăn với đam mê mãnh liệt, theo đuổi đến cùng mục tiêu của cuộc đời, tôi đã đạt đến thành công như ngày hôm nay. Chỉ cần bạn luôn khát khao, kiên định với lựa chọn của mình, sẽ có người soi sáng và chỉ đường cho bạn. Chúng ta chỉ sống 1 lần trên đời, do đó, hãy “phá kén”, vượt qua nỗi sợ mất an toàn để bay lên, rực rỡ, tự do như những cánh bướm bạn nhé!”.
Mời bạn kết nối với CEO Ngọc Trâm Trần theo thông tin sau:
Hotline: 094 624 36 61
Website: https://3tpharma.com.vn/
Link Group Zalo: https://zalo.me/g/sbwule554
Quỳnh Mai