NHÀ THIẾT KẾ VƯƠNG KHANG CÙNG DÀN MẪU NAM QUYẾT TÂM CHIẾN THẮNG TẠI FASHUP 2022 BY TIKTOK

Vương Khang có dịp chia sẻ về lý do quyết định ghi danh tại Fashup 2022 by TikTok dù trước đó anh đã đạt nhiều danh hiệu và có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thời trang.
aa

Dàn mẫu nam đình đám nhà KWANG tham dự Fashup 2022 by TikTok

111
NTK Vương Khang sinh năm 1992, gây ấn tượng mạnh bởi những bộ sưu tập trình làng dành cho mẫu nam, đặc biệt là thế hệ Gen Z. Anh giành ngôi vị Quán Quân tại Sakura Collection Việt Nam 2015. Sau đó, chàng trai trẻ tài năng đại diện nước nhà tham dự Gala Sakura Collection Student Award 2016 tại Nhật Bản và nhận được rất nhiều lời khen ngợi trong giới chuyên môn. Hiện tại, chàng trai quê Bình Dương tiếp tục gây bất ngờ khi quyết định ghi danh Fashup 2022 by TikTok với mục tiêu dừng chân ở ngôi vị cao nhất.

111

111
Khi được hỏi về lý do tiếp tục dự thi một cuộc thi ở trong nước dù đã có thành tích quán quân ở nước ngoài, NTK Vương Khang cho biết ban đầu, anh không có ý định tham gia, tuy nhiên, khi Fashup 2022 by TikTok tuyển sinh, các em trong nhóm người mẫu Team KWANG đã nhắn tin động viên vì muốn thấy anh quay trở lại thể hiện tài năng trên sân khấu lần này. “Lúc tôi đại diện Việt Nam tham gia ở Nhật, tôi chỉ mới 23 tuổi. Sau đó, tôi dành thời gian tập trung vào xây dựng sự nghiệp của mình cho đến nay. Tôi cũng băn khoăn, suy nghĩ rất nhiều. Vì nếu đi thi mà không đạt được kết quả như mong muốn thì sẽ thế nào? Tôi nghĩ mình tiếc vì những cái chưa làm chứ không tiếc vì những cái đã làm rồi, nên tôi quyết định tham gia, vì cuộc thi này không chỉ dừng lại ở thời trang mà nó còn đòi hỏi thí sinh phải biết sáng tạo nội dung. Đây là cơ hội để tôi tiếp cận công nghệ và phát huy thế mạnh ở một nền tảng mạng xã hội TikTok đang được giới trẻ sử dụng rộng rãi”. NTK Vương Khang cho hay.
111

Model Đức Nguyễn

111

Nam thần Nguyễn Bảo Sơn

111
Tài năng sinh năm 1992 tiết lộ hồi bé, anh đam mê vẽ vời chứ không có suy nghĩ sẽ tham gia các cuộc thi thời trang. Bởi lẽ mỗi lần đi thi, anh được giải tỏa cảm xúc và chia sẻ đến người xem những sản phẩm thiết kế của mình. Hiện tại, dù có cuộc sống và công việc ổn định song Vương Khang vẫn miệt mài với các dự án nghệ thuật. Anh chia sẻ: “Đối với tôi, được làm nghệ thuật là điều may mắn, đặc biệt là thời trang. Tôi có sự rung cảm với cái đẹp và nhận được sự yêu thương cũng như tôn trọng của rất nhiều người mẫu nam ở thế hệ Gen Z. Họ ủng hộ, theo dõi con đường sự nghiệp của tôi và cả những khía cạnh cuộc sống, công việc của tôi”. Vì vậy, Vương Khang vẫn chăm chỉ, cố gắng hoạt động nghề để tạo dựng tên tuổi, uy tín và chất lượng thiết kế. Sắp tới đây, Anh cho ra mắt bộ sưu tập mới kết hợp với văn hoá du lịch biển Ninh Thuận để quảng bá, thu hút du lịch đến với cung đường biển đẹp nhất nhì Việt Nam.

NTK Vương Khang thứ 2 từ trái qua

111
Nhà thiết kế trẻ chia sẻ thêm một trong những động lực thôi thúc anh ghi danh Fashup 2022 by TikTok là KWANG MODEL’SHOUSE. Đây là dự án anh khởi xướng với mục đích truyền cảm hứng, đam mê đến những người bạn trẻ yêu thích catwalk, đặc biệt là dành cho người mẫu nam.
111
Ngay vòng casting đầu tiên, tôi suy nghĩ rằng mình không truyền cảm hứng cho chính mình thì mình truyền cảm hứng cho ai bây giờ? Mình không dám mạnh mẽ đứng lên chấp nhận thử thách thì làm sao mình có thể nói các bạn trong team mạnh mẽ lên đi. Đó là lý do vì sao tôi quyết định một lần nữa thử thách bản thân mình“. NTK họ Vương chia sẻ.

111

Model Đức Hiếu

111

Quán quân The Next Face Stephen Nguyễn

111
Nhà thiết kế Vương Khang thừa nhận trong quá trình làm nghề, anh đôi lúc băn khoăn vì không biết con đường mình đang đi là đúng hay sai. Bởi có những khoảng thời gian, anh thấy mình chậm hơn so với những người bạn đồng nghiệp cùng trang lứa. “Tôi có một sự bảo thủ nhất định đối với sản phẩm thiết kế mà tôi làm ra. Nó phải mang tính truyền cảm hứng hoặc phải có giá trị gì đó. Mọi người bảo tôi phải tiết chế, bớt bảo thủ lại. Nhưng đến hiện tại, gần 10 năm tôi ăn cơm Tổ nghiệp, tôi mới thấy rằng tất cả những điều nhỏ mà tôi suy nghĩ và thực hiện, nó xây đắp thành hình ảnh của tôi bây giờ. Rõ ràng là tôi đã mạnh mẽ để đúng với những cái mà tôi suy nghĩ chứ không thỏa hiệp gì cả. Để làm điều đó là sự góp sức của rất nhiều người“, NTK Vương Khang cho hay.
Ngọc Lương