SOOBIN: Chỉ cần gọi cho mẹ là như được ‘sạc’ năng lượng

Nam ca sĩ không khỏi tự hào khi chia sẻ về tình yêu lớn nhất đời mình trên sóng Sao Nhập Ngũ 2024. 
Trong chương trình Sao Nhập Ngũ 2024, trong buổi tối đầu tiên nhập ngũ, SOOBIN (Nguyễn Huỳnh Sơn) bất ngờ được chỉ huy ‘triệu tập’. 
Nội dung chú thích ảnh
SOOBIN tại Sao Nhập Ngũ 2024.
Trước đó, khi nghe hiệu lệnh tập trung đi ăn cơm tối, vì có chút chậm chạp, SOOBIN đã khiến cả trung đội bị khiển trách vì thời gian tập trung không bảo đảm. Do đó, khi biết mình là người duy nhất được gọi lên phòng Đại đội trưởng, SOOBIN không khỏi lo lắng. 
Tuy nhiên, trái với những gì suy nghĩ, SOOBIN lại được nhận một món quà bất ngờ.
Nội dung chú thích ảnh
Nam ca sĩ không khỏi lo lắng, bối rối khi được Đại đội trưởng yêu cầu gặp riêng.
Nội dung chú thích ảnh
Gương mặt SOOBIN tươi như hoa khi biết sẽ được nói chuyện với người anh yêu nhất trên đời.
Nội dung chú thích ảnh
Theo đó, SOOBIN nhận được cuộc điện thoại từ mẹ – người mà nam ca sĩ khẳng định là ‘yêu nhất trên đời’.
Qua cuộc hội thoại ngắn ngủi, có thể thấy việc SOOBIN tham gia Sao Nhập Ngũ đã mang lại niềm vui cho mẹ như thế nào. Khi được mẹ gọi ‘Đồng chí của mẹ’, SOOBIN không khỏi tự hào. 
Cũng giống như bao bà mẹ khác, mẹ của SOOBIN cũng lo lắng sợ con mình không đảm bảo sức khỏe để tham gia huấn luyện trong môi trường khắc nghiệt. Dẫu vậy, mẹ SOOBIN vẫn tin rằng con trai mình có thể hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao. 
Nội dung chú thích ảnh
Gia đình SOOBIN.
SOOBIN không giấu niềm xúc động khi chia sẻ về mẹ: ‘Mẹ là người mà mình yêu nhất trên cuộc đời này. Những lúc mệt mỏi trong cuộc sống hoặc bế tắc trong công việc, mình chỉ cần gọi cho mẹ. Được nghe giọng là mình đã cảm thấy được ‘sạc’ tinh thần, ‘sạc’ cho năng lượng tiêu cực nó bớt đi’.
Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh
Với sự động viên của mẹ, SOOBIN tin rằng mình có thể hoàn thành thật tốt các thử thách, nhiệm vụ tại Sao Nhập Ngũ 2024.
Nội dung chú thích ảnh
 

Sao Nhập Ngũ 2024 – Không khoan nhượng do Viettel Media sản xuất, được lên sóng vào Thứ 5 hàng tuần (09h15 trên QPVN, 20h20 trên HTV7, 20h30 trên YouTube, TV360, Mocha) và 12h00 Thứ 7 hàng tuần trên SCTV6. 

Chương trình được đồng hành bởi: Nhà tài trợ chính Nước Tăng Lực ABBEN – Bật Năng Lượng, Tạo Chuẩn Xác; Thương hiệu ứng dụng TV360 – Xem theo cách của bạn.

Phạm Tuấn