Ngọc Anh: Giọng ca nhí tại The Voice Kids ngày ấy và bây giờ ra sao.

Từng một thí sinh nổi bật trong chương trình “The Voice Kid”, nay Ngọc Anh đã trưởng thành hơn và ấp ủ cho mình nhiều dự định trên con đường nghệ thuật.
Thử sức tại “The Voice Kids ” năm 2014, với giọng ca trong trẻo và đầy cảm xúc, Ngọc Anh nhanh chóng chiếm được tình cảm của các vị huấn luyện viên và khán giả. Chính chương trình này đã mở ra bước ngoặt mới trong cuộc đời của Ngọc Anh.
Trong xuyên suốt các tập phát sóng, giọng ca nhí để lại nhiều dấu ấn qua các ca khúc như: “Ơn Nghĩa Sinh Thành”, “Mừng Tuổi Mẹ”,…  Không những chinh phục khán giả bằng giọng hát đầy cảm xúc, Ngọc Anh còn khiến nhiều người xúc động trước những chia sẻ về hoàn cảnh của mình. Một cô gái đầy nghị lực sống, luôn giữ trong mình niềm khát khao cháy bỏng và tinh thần lạc quan.
ngoc-anh-1663775158.jpg
Tham gia The Voice Kids 2014, Ngọc Anh nhận được nhiều sự yêu mến từ 4 vị huấn luyện viên và khán giả xem chương trình. Ảnh: TVKVN
Đã hơn 8 năm trôi qua kể từ khi xuất hiện trong chương trình The Voice Kids Việt Nam, Ngọc Anh nay đã trưởng thành hơn, vẫn ước mơ ấy, vẫn giọng hát ngọt ngào ấy luôn mong muốn được cống hiến cho khán giả.
ngoc-anh-1-1663775208.jpg
Ngọc Anh hát ca khúc về mẹ tại chương trình văn nghệ chào mừng đại lễ Vu Lan.  
Mặc dù chưa tạo nên nhiều bứt phá trong con đường sự nghiệp âm nhạc, tuy nhiên giọng ca Ngọc Anh đã để lại nhiều thiện cảm trong hành trình trưởng thành của mình. Từ một cô gái nhút nhát, tự ti khi đứng trên sân khấu The Voice Kids, nay đã có thể tự tin đứng vững trong các sự kiện lớn nhỏ bằng chính khả năng của mình.

Ngọc Anh tham dự lễ giỗ tổ sân khấu. Ảnh: Như Thông/TCB

Bắt gặp Ngọc Anh tại lễ giỗ tổ sân khấu, giọng ca nhí nay đã chững chạc, trưởng thành hơn rất nhiều. Ngọc Anh là một trong số ít những người trẻ có những nghĩa cử, hành động đẹp khi dành thời gian để đến lễ tri ân tổ nghiệp sân khấu. Song, cuộc sống của giọng ca Ngọc Anh nay đã có phần kín tiếng hơn khi không có nhiều hoạt động nghệ thuật. Hi vọng rằng, trong thời gian tới con đường nghệ thuật sẽ rộng mở với Ngọc Anh, khán giả có thể thấy được nhiều hơn hình ảnh một cô gái nghị lực đang biểu diễn dưới ánh đèn lấp lánh của sân khấu, tại một nơi mà Ngọc Anh thể hiện sức trẻ, đam mê của bản thân mình.
Phú Quốc