Thanh Duy hứa hẹn đột phá tại The Heroes

0 434
Sau khi Thanh Duy trở thành cái tên tiếp theo bước vào đường đua The Heroes 2021 – Thần tượng đối thần tượng, rất nhiều khán giả mong chờ, tò mò xem liệu giọng ca của chàng trai “Nhân mã” sẽ mang đến màu sắc như thế nào cho lần trở lại lần này?
Bước vào con đường hoạt động nghệ thuật chân chính từ năm 2008 với rất nhiều những chặng đường riêng biệt. Ở mỗi hành trình, Thanh Duy luôn mang đến cho người hâm mộ một hình ảnh rất cá tính, hết mình với đam mê và tận tụy với công việc. Tuy nhiên, khoảng thời gian 2014 – 2020 chính là cột mốc đáng nhớ đối với sự nghiệp của Thanh Duy.
Trên trang cá nhân của mình, chủ nhân bản hit Lỗi của yêu thương vừa đăng tải một dòng trạng thái chia sẻ về những thách thức, cơ hội của bản thân suốt 7 năm vừa qua. Đây là khoảng thời gian cái tên Thanh Duy ồ ạt tấn công showbiz với rất nhiều dự án nghệ thuật ở những vai trò khác nhau.
Giành ngôi vị Á quân cuộc thi Vietnam Idol 2008 nhưng đến năm 2015, nghĩa là phải mất 7 năm sau đó, Thanh Duy mới chạm đến những thành công đầu tiên trong sự nghiệp. Trong hành trình 7 năm đầy khó khăn, thăng trầm đó, chàng trai đã có lúc tạm nghỉ ngơi và chuyển hướng sang một công việc mới để tìm lại cảm hứng ca hát.
Thanh Duy viết: “Dành 2 năm để lắng nghe bản thân, dành trọn thời gian để nghe nhạc, tìm ra bản thân trong âm nhạc. Những thay đổi từ bên trong khiến Duy hiểu hơn về bản thân, về cái mình có khả năng và điều mình mong muốn”. Khác xa với sự dí dỏm trong giao tiếp, độ lầy với những màn hóa thân để đời, Thanh Duy từng quan niệm rằng: “Với đam mê thì không bao giờ có giới hạn”.
Cũng trong giai đoạn 2014 – 2020, Thanh Duy lần lượt thử thách bản thân mình từ một việc tham gia các gameshow truyền hình cho đến việc thử sức mình với điện ảnh. Khi đã có chỗ đứng trong showbiz với đối tượng khán giả nhất định, anh quyết định mở lòng sau 2 năm lặng lẽ để tham gia vào dự án âm nhạc hot nhất mùa hè năm nay – The Heroes 2021.
Sự trở lại mạnh mẽ trong năm 2021 với phương châm: “Những thay đổi từ bên trong khiến Thanh Duy hiểu hơn về bản thân, về cái mình có khả năng và điều mình mong muốn”.
Điều này lại khiến mọi người tò mò và chờ đợi Thanh Duy vốn dĩ trước đó từng chinh phục hàng triệu trái tim yêu nhạc bằng chất giọng cao vút, chuyên trị những bài hát khó nhằn sẽ làm gì tại mùa giải năm nay?
Những bản hit nào sẽ được Thanh Duy cover trên sân khấu The Heroes 2021, phong cách cá tính âm nhạc sẽ được giọng ca Lỗi ở yêu thương khai phá?
The Heroes – Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/05/2021. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOStar – Fanpage The Heroes – Thần tượng đối thần tượng và kênh Youtube Viva Network.
Văn Thao