Chuyên gia phong thủy Vũ Đức Ninh chia sẻ về Hạt Giống Pháp Tắc

Hạt giống pháp tắc là đỉnh cao trong thuật phong thuỷ bản mệnh hay còn gọi là phong thuỷ cho cá nhân. Bản chất hạt giống pháp tắc chính là một trận pháp nhỏ với cơ chế hoạt động là sẽ thu hút các loại khí phục vụ cho con người. Ví dụ tài vận khí để tăng tài lộc, trường sinh khí để tăng sức khoẻ….
Hạt giống pháp tắc không phải là vật chất mà là trận pháp năng lượng nên hạt giống sẽ được làm vào trong một lá phù. Khi sử dụng sẽ ốp lá phù vào bụng, hạt giống sẽ chui vào trong bụng ở trong đó tồn tại, vận hành hỗ trợ cho người sử dụng. Đây là cơ chế rất tối ưu để người sử dụng không cần phải đeo hay mang theo bất cứ thứ gì nên rất tiện cho người sử dụng. Cách sử dụng này giúp cho hạt giống pháp tắc không bị hỏng, mất như các vật phẩm phong thuỷ bình thường và sẽ theo, hỗ trợ người sử dụng cả đời.
Làm sao để biết hạt giống có tồn tại:
– Đầu tiên: cảm giác khi ốp phù người sử dụng sẽ cảm thấy cuộn cuộn, nóng nóng, đầy đầy…. cảm giác rất lạ và rõ ràng khi ốp phù vào bụng.
– Thứ hai: khi hạt giống hoạt động thì người sử dụng cũng sẽ cảm thấy năng lượng hạt giống thu về đầy căng, nóng người, nóng bụng (với chế độ tự động hạt giống thường được quy ước hoạt động lúc 9h -9h30 sáng).
– Thứ 3: người sử dụng có thể điều khiển hạt giống hoạt động theo ý muốn. Lúc điều khiển sẽ thấy cảm nhận khí chạy rõ rang. Đây cũng là sự khác biệt giữa phong thuỷ cao cấp và phong thuỷ thông thường. Với phong thuỷ thông thường khi bạn đeo một chiếc vòng phong thuỷ hay một lá phù mang theo, cái bạn căn cứ chỉ là niềm tin chứ không có bất kì một cảm nhận nào.
Các loại hạt giống pháp tắc:
* Hạt giống thuần dương tăng testosterol hạt giống thuần âm tăng estrogen: Khách hàng khi sử dụng hạt giống này có thể đi test chỉ số trong cơ thể và test lại sau 1 tháng sử dụng để có kết quả khách quan nhất.
* Hạt giống Tỳ Hưu – Hạt giống Thiềm Thừ: Đây là hạt giống pháp tắc không phải tỳ hưu, thiềm thừ vật phẩm phong thuỷ, hạt giống mạnh gấp hàng trăm lần với những tác dụng chuyên chú để chiêu tài lộc như:
– Giúp đông khách hơn.
– Tăng vận may kiếm tiền: như tìm được đối tác nhập hàng rẻ, giao hàng, xuất hàng lớn.
– Đem lại những cơ hội kiếm tiền
– Đem lại cơ hội đầu tư mới: những ai chưa biết định hướng sử dụng rất tốt
– Thu hồi công nợ: giúp người sử dụng dễ dàng thu được nợ nần.
– Tụ tài: Giúp chống hao tài, thất thoát tiền bạc, giữ tiền của
*Hạt giống Thanh Long – Vạn Sự Đại Cát: Hạt giống Thanh Long tuy không tăng trực tiếp tác dụng như các hạt giống Tỳ Hưu, Mây Tím…. nhưng lại là hạt giống rất quan trọng với những tác dụng:
– Hoá giải những sao xấu chiếu ảnh hưởng đến mình đặc biệt là các sao trong tử vi.
– Hoá giải những hạn xấu hạn nặng.
– Hoá giải xung khắc tuổi giữa mình với đối tác, vợ chồng, con cái…. đây là một tác dụng rất quan trọng.
Chuyên gia phong thủy Vũ Đức Ninh được biết tới là người có kiến thức chuyên sâu về “hạt giống pháp tắc”. Với thâm niên hoạt động lâu năm, phục vụ rất nhiều hộ gia đình khắp cả nước. Đặc biệt, không giống các thầy phong thủy khác, chuyên gia phong thủy Vũ Đức Ninh giúp khách hàng có thể cảm nhận ngay tác dụng của phong thủy. Đồng thời bảo hành và hoàn trả 100% chi phí nếu khách hàng không cảm nhận được tác dụng. Với những hạt giống Pháp Tắc được kích tài lộc, công danh, sức khỏe ở dạng năng lượng đều được chuyên gia Vũ Đức Ninh bảo hành tác dụng.
Trên đây là những một số nội dung về “hạt giống pháp tắc” được chuyên gia phong thủy Vũ Đức Ninh chia sẻ. Để tư vấn phong thủy tư vấn chi tiết thì Qúy khách có thể liên hệ tư vấn phong thủy của chuyên gia Vũ Đức Ninh qua thông tin:
Facebook: https://www.facebook.com/ninh.tiensinh.3
Vân Trang