Có thể giảm 5kg trong vòng 1 tháng với các thói quen sau

Những thói quen dưới đây giúp cho bạn có thể dễ dàng giảm cân nặng, cũng như có một vòng eo lý tưởng.
Ngừng uống đồ uống có đường
Nếu như bạn đang muốn giảm cân thì bạn hãy dừng việc uống những đồ có đường như trà sữa hay một lon coca, bởi những đồ uống này sẽ làm tăng thêm hơn 350 calo nạp vào cơ thể.
Thay vào đó, bạn hãy uống một cốc nước lọc và đồ uống không đường thay cho những đồ uống có đường hàng ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm lượng calo, tương đương khoảng hơn 16kg trọng lượng cơ thể trong một năm. 
Thường xuyên ăn nhiều chất xơ
Khi bạn bổ sung chất xơ cho cơ thể giúp bạn phòng ngừa nhiều bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa, nhất là bệnh táo bón và trĩ. Bởi việc cơ thể không nạp đủ lượng chất xơ có nghĩa là lượng đường trong máu tăng và gây ra cảm giác đói nhanh. Chính vì vậy, để giảm cân một cách bền vững, hãy sử dụng các sản phẩm làm từ ngũ cốc nguyên hạt để vẫn giữ được chất xơ và chất dinh dưỡng giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn.

Tăng cường rau xanh trong bữa ăn

Theo một nghiên cứu của Đại học Tufts trên Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng Hoa Kỳ cho thấy, những người ăn thực phẩm ngũ cốc nguyên hạt trong sáu tháng đốt cháy thêm 100 calo và giúp giảm cân cực tốt.

Thực hành kiểm soát khẩu phần
Khi bạn muốn giảm cân bạn hãy kiểm soát khẩu phần ăn của mình. Bởi hàm lượng calo dư thừa này sẽ được cơ thể tích trữ dưới dạng chất béo làm tăng cân béo phì, không tốt cho bạn. Bạn hoàn toàn có nhiều cách để bắt đầu thực hành kiểm soát khẩu phần ăn như dùng đĩa ăn nhỏ hơn hoặc sử dụng các dấu hiệu trực quan như một phần thịt gà hoặc thịt bò có kích thước bằng một bộ bài tây.
Đồng thời, theo các chuyên gia dinh dưỡng cũng khuyến khích, bạn hãy ăn salad trước, sau đó đến súp và cuối cùng là bữa ăn chính sẽ giúp bạn giảm 5kg dễ dàng trong vòng 1 tháng.

Nên ăn tối sớm

Ăn một nửa rau vào bữa trưa và bữa tối

Một nguyên tắc giúp bạn giảm cân tốt là nên bổ sung thêm rau trong bữa ăn của mình. Theo các chuyên gia dinh dưỡng chia sẻ: Cách giảm cân nhanh nhất là bạn hãy ăn 1/2 rau cho bữa trưa và bữa tối. Đồng thời, việc làm này sẽ giúp bạn thỏa mãn cơn đói mà không nạp vào cơ thể quá nhiều calo như, bánh mì, cơm, thịt và thực phẩm chế biến sẵn. Rau rất giàu chất dinh dưỡng và hàm lượng chất xơ cao.