‘Cũng chỉ là hạt bụi’ của Ngô Tuyên Nghi và Tất Văn Quân ra poster mới: Quá trẻ con so với nguyên tác?

‘Cũng chỉ là hạt bụi’ đang nhận nhiều ý kiến về tạo hình nhân vật.

Cũng chỉ là hạt bụi (Sweet Teeth 世界微尘里) được cải biên từ nguyên tác cùng tên của Mộc Phù Sinh. Do được hẹn làm thẳng răng, cô thủ thư Tăng Lý (Ngô Tuyên Nghi), 28 tuổi, đã quen với Ngải Cảnh Sơ (Tất Văn Quân), phó giám đốc sở nha khoa. Dần dần, họ bắt đầu yêu nhau sau khi cùng nhau trải qua nhiều cuộc phiêu lưu khác nhau. Tuy nhiên, ngay khi họ chuẩn bị tỏ tình với nhau, tình yêu đầu tiên của Tăng Lý, người mà cô ấy đã chờ đợi suốt mười năm bất ngờ tái hiện trong cuộc sống của cô ấy và bắt đầu theo đuổi Tăng Lý.

Người đó cũng là bạn tốt của Ngải Cảnh Sơ, Vu Dịch. Sau khi đọc cuốn tiểu thuyết của Tăng Lý, Ngải Cảnh Sơ đã hiểu lầm rằng người mà Tăng Lý thích luôn là Vu Dịch, và từ bỏ việc tỏ tình với cô ấy. Anh quyết định đến Châu Phi để thực hiện một nhiệm vụ hỗ trợ y tế. Sau khi nhận được lời tỏ tình của Vu Dịch, Tăng Lý nhận ra người cô luôn yêu là Ngải Cảnh Sơ và quay trở lại bên Cảnh Sơ mà không do dự. Hai người yêu nhau cuối cùng cũng trở thành một cặp.

Cần phải nói rằng kể từ khi răng của Ngô Tuyên Nghi được điều chỉnh lại, ấn tượng của những người qua đường về cô ấy vẫn còn nguyên. Một số cư dân mạng chế nhạo rằng cô đang đóng vai cô gái răng vẩu? Một số khác lại cảm thấy sau khi cạo vôi răng, khí chất của cô trở nên trưởng thành hơn một chút. Đây là những gì mọi người đã nói khi kiểu dáng sân khấu của cô bị đảo lộn.

Cư dân mạng tỏ ra háo hức:

– Anh chị đều là bias của tôi.. Hóng phim từ lúc khai máy… Không biết bao giờ chiếu .

– Hi vọng phim sát nguyên tác, đừng thêm yếu tố “cẩu huyết” vào. Tiểu thuyết nhẹ nhàng yên bình phết.

– Tạo hình nam chính nhìn cứ trẻ con ấy, trong truyện anh chín chắn cơ!

– Tôi hoàn toàn đồng ý! Tất cả họ đều có rung cảm và điểm mạnh riêng, tôi yêu sự độc đáo của họ rất nhiều! Thêm vào đó, bộ phim truyền hình của mỗi quốc gia thể hiện rất rõ văn hóa của họ, từ cách mọi người tương tác với nhau, đến đường phố trông như thế nào. Ngạc nhiên.

– Tôi đặc biệt thấy mình đang tung một bộ phim truyền hình Trung Quốc siêu mượt vào giữa những phim Hàn Quốc siêu melo đã ra mắt gần đây. Tôi cũng đã nói điều này trong một chủ đề khác, rất xin lỗi vì đã lặp lại— nhưng điều tôi thích nhất là tìm các chương trình đã được làm lại ở mỗi quốc gia và thưởng thức / so sánh chúng. Thật hấp dẫn khi xem cách mỗi người diễn giải cùng một cốt truyện.

Cao Phương Nga