Purple Kiss – Nhóm nhạc em gái MAMAMOO chính thức chào sân Kpop với MV mang tựa đề lạ

0 426
Purple Kiss chính thức chào sân làng nhạc với Album đầu tay ‘Into Violet’ có ca khúc chủ đề là ‘Ponzona’ mang ý nghĩa ‘thuốc độc’. Bài hát đánh dấu những bước đi đầu tiên của em gái MAMAMOO trên đấu trường âm nhạc Kpop.

Album đầu tay “Into Violet” chứa đựng tham vọng của Purple Kiss thắp sáng ước mơ tím qua âm nhạc cho những người có cuộc sống không sắc màu. “Chúng tôi muốn nhuộm tím K-Pop.”

Purple Kiss chính thứ chào sân Kpop với “Ponzona”

“Ponzona” là bản fusion urban hip-hop kết hợp âm thanh của violin và piano cổ điển với nhịp điệu hấp dẫn và bầu không khí mơ mộng. Thể hiện quyết tâm lan rộng ra thế giới như thuốc độc/nọc độc trong tiếng Tây Ban Nha. 3 thành viên Na Go Eun, Yuki & Swan tham gia sáng tác, viết lời cùng producer Kang Ji Won.

Nhóm nhạc em gái MAMAMOO

Trước đó ngày 2/3, RWB Entertainment đã thông báo vào ngày 15/3 nhóm nhạc nữ mới của công ty là Purple Kiss sẽ phát hành album debut với phần âm nhạc chất lượng, mang đậm sắc màu riêng. Đây là nhóm nhạc mới của RBW được ra mắt 6 năm sau nhóm nhạc đàn chị MAMAMOO.

Nhóm nhạc đàn chị MAMAMOO

Purple Kiss đã công bố trên tài khoản SNS đoạn video đếm ngược tới sự kiện ra mắt, với logo chính thức của nhóm là màu tím thể hiện quyết tâm đầy tham vọng về việc nhuốm một màu tím cho làng nhạc K-pop. Tên nhóm là sự kết hợp của từ “Purple”, sắc tím được hình thành từ sự pha trộn nhiều sắc màu với nhau, cùng từ “Kiss” được dùng để thể hiện sức mạnh của tình yêu. Theo đó, Purple Kiss mang ý nghĩa truyền tải tình yêu đến mọi người bằng nhiều màu sắc âm nhạc đa dạng. Nhóm cũng đã phát hành hai đĩa đơn trước khi ra mắt chính thức.

Sắc vóc xinh đẹp của Purple Kiss

Đội hình chính thức của Purple Kiss gồm 7 thành viên

Purple Kiss sẽ debut với 7 thành viên: Park Ji Eun, Na Go Eun, Dosie, Ireh, Yuki, Chaein và Swan. Trong đó một số thành viên của nhóm đã nhận được sự chú ý từ công chúng từ trước đó. Park Ji Eun từng tham gia show sống còn “Produce 48” (2018). Na Go Eun cũng tham gia hai show sống còn là “MIXNINE” (2017) và “Produce 48” (2018). Hai thành viên Dosie và Swan đã tham gia “MIXNINE” cùng với Go Eun. Chaein từng có tiếng khi tham gia K-Pop Stars mùa 1 và 3. Do đó, Purple Kiss đã có một lực lượng fan đông đảo ngay từ trước khi ra mắt.

Vân Anh Hoàng