Người mẫu ảnh Yến Nhi gây ” thương nhớ” với khuân mặt cuốn hút

Vũ Trần Yến Nhi (biệt danh Grace) sinh năm 1996 tại Thái Bình là cái tên đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm khi sở hữu gương mặt V line xinh xắn cùng thân hình tuy nhỏ nhắn nhưng vô cùng cân đối.
Làm việc tại Sài Gòn, cô gái 9X luôn khiêm tốn với những thành công mà bản thân đạt được, đi kèm với đó là nỗ lực phấn đấu làm việc hết sức mình. Yến Nhi chia sẻ: “Quê mình ở Thái Bình nhưng mình đang sống ở Biên Hòa và hiện tại mình đang làm mẫu ảnh cho các thương hiệu thời trang tại Tp. Hồ Chí Minh.
Thành tích nổi bật thì mình chưa dám nhận vì mình còn phải trau dồi, học hỏi mọi người xung quanh rất nhiều để lấp đầy những thiếu sót đang tồn tại. Mình luôn có suy nghĩ, không cần phải phấn đấu để trở thành một người khác mà chỉ cần là phiên bản tốt nhất của bản thân là được.”
Người mẫu ảnh Yến Nhi gây ấn tượng bởi gương mặt V line và thân hình ‘em bé’ đầy cuốn hút ảnh 1
Người mẫu ảnh Yến Nhi gây ấn tượng bởi gương mặt V line và thân hình ‘em bé’ đầy cuốn hút ảnh 2
Người mẫu ảnh Yến Nhi gây ấn tượng bởi gương mặt V line và thân hình ‘em bé’ đầy cuốn hút ảnh 3
Yến Nhi hiện đang có hàng chục nghìn người theo dõi trên trang cá nhân.
Vì có sở thích nghe nhạc, xem phim và đi du lịch, nên thời gian rảnh dỗi Yến Nhi thường dành cho bản thân những phút thư giãn bằng cách nghe những bản nhạc du dương, đi xem phim cùng bạn bè hoặc cùng gia đình đi tới những miền đất mới. Cũng nhờ được gia đình ủng hộ trong mọi việc mà cô nàng 9X được thỏa sức làm điều bản thân muốn, bắt tay với những dự định mới. Đối với Yến Nhi, việc gì cũng phải thực hành chứ không được để nó mãi là lý thuyết. Vì có làm mới biết mình làm được hay không, nếu có thất bại thì đó cũng là bài học cho bản thân.
Người mẫu ảnh Yến Nhi gây ấn tượng bởi gương mặt V line và thân hình ‘em bé’ đầy cuốn hút ảnh 4
Người mẫu ảnh Yến Nhi gây ấn tượng bởi gương mặt V line và thân hình ‘em bé’ đầy cuốn hút ảnh 5
Người mẫu ảnh Yến Nhi gây ấn tượng bởi gương mặt V line và thân hình ‘em bé’ đầy cuốn hút ảnh 6
Thuộc tuýp người nhỏ nhắn, Yến Nhi chỉ cao 1m50, nặng 36kg và số đo 3 vòng: 72-53-87. Nhưng có thể thấy, với tỉ lệ cơ thể như vậy thì cô nàng 9X này lại rất cân đối, thậm chí còn rất ‘nóng bỏng’. Khi đăng tải những tấm hình của mình lên mạng xã hội, Yến Nhi thường xuyên nhận về ‘cơn mưa lời khen’ của cộng đồng mạng nhờ gương mặt xinh xắn, chiếc cằm V line và hình thể cuốn hút.
Người mẫu ảnh Yến Nhi gây ấn tượng bởi gương mặt V line và thân hình ‘em bé’ đầy cuốn hút ảnh 7
Người mẫu ảnh Yến Nhi gây ấn tượng bởi gương mặt V line và thân hình ‘em bé’ đầy cuốn hút ảnh 8
Người mẫu ảnh Yến Nhi gây ấn tượng bởi gương mặt V line và thân hình ‘em bé’ đầy cuốn hút ảnh 9
Người mẫu ảnh Yến Nhi gây ấn tượng bởi gương mặt V line và thân hình ‘em bé’ đầy cuốn hút ảnh 10
Đối với Yến Nhi, “Luôn có những con người phi thường quanh bạn, hãy nhìn về phía họ và học tập!” Chính vì vậy, 9X luôn phấn đấu, nỗ lực mỗi ngày để bản thân trở nên hoàn hảo nhất.
Cùng chúc cho Yến Nhi sẽ thành công với mọi dự định của bản thân nhé!