Điểm dừng chân mới của mọt phim truyền hình Châu Á

Với nội dung đặc sắc, phong phú chiếu liên tục 24/24h, các ‘mọt’ phim được thỏa sức đắm mình trong thế giới đa màu sắc của SCTV6 – FIM360
Sống trong thời đại công nghệ 4.0 với nhiều thiết bị di động không rời tay, nhiều người cảm thấy xa lạ với các kênh truyền hình, bởi hầu hết chương trình phát sóng trên ti vi đều có thể dễ dàng tìm được trên nền tảng số.
Nắm bắt được điều này nên các kênh truyền hình trẻ, trong đó có SCTV6 – FIM360 đã liên tục thay đổi và cập nhật để tạo nên một ‘điểm dừng’ mới dành cho những khán giả yêu thích phim ảnh nói riêng và giải trí nói chung.
Kho phim đồ sộ, liên tục phát sóng phim mới ‘ra lò’
Vào tháng 7/2021, kênh truyền hình SCTV6 chính thức thay áo mới – FIM360. Đúng như tên gọi, xuyên suốt 24 giờ phát sóng trong ngày, khán giả được thưởng thức tới 18 khung giờ phim. Sử dụng nguồn nội dung đặc sắc tới từ kho phim bản quyền hàng đầu Việt Nam của Viettel Media với hơn 5 nghìn giờ phim, người xem hoàn toàn đắm mình trong cảm xúc với những bộ phim hàng đầu tới từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan.
Không chỉ chiếu những tác phẩm đình đám, vang bóng một thời như Hoàng cung (tên khác: Được làm hoàng hậu) hay Đại Tần đế quốc, kênh còn thường xuyên cập nhật những bộ phim mới, gây được tiếng vang tốt.
Sợi dây hoàng lan – đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng tìm kiếm phim truyền hình tại Google Thái Lan năm 2022, top 10 rating dòng phim tình cảm đài CH3.
Minh châu rực rỡ – top 10 rating dòng phim tình cảm đài CH3 năm 2021, rating tập cuối đạt 3.7%, lọt top 10 phim có lượng xem trực tuyến cao nhất đài CH3 cùng năm.
Thâm tình nhà họ Kiều – 7.7/10 điểm Douban với hơn 180 ngàn lượt đánh giá, top 10 phim rating trung bình cao nhất đài Chiết Giang.
30 chưa phải là hết – bộ phim giúp nữ diễn viên Đồng Dao đoạt cúp Thị hậu tại Lễ trao giải Bạch Ngọc Lan lần thứ 27.
Con gái của mẹ – Bản gốc của Thương ngày nắng về, top rating đài KBS, rating trung bình chạm mốc 26.7%.
Sông đón trăng lên – top rating đài cáp trả phí tvN, rating trung bình 7.6%.
Ngoài phim truyền hình, SCTV6 – FIM360 còn mang tới những tác phẩm màn ảnh rộng trong nước và nước ngoài sở hữu doanh thu ‘khủng’: Hương Ga, Mẹ chồng, Lật mặt – Nhà có khách, Nữ hoàng nói dối, Cô gái năm ấy chúng ta từng theo đuổi,…
Tất cả những bộ phim nổi tiếng trên được thổi hồn bằng giọng lồng tiếng chất lượng, tràn đầy cảm xúc và hết sức phù hợp với nhân vật
Còn gì đáng mong chờ trên SCTV6 – FIM360 ngoài phim truyền hình và điện ảnh?
Song hành với việc tiếp tục khai thác kho phim bản quyền đồ sộ, kênh còn mở rộng nội dung và phát sóng thêm các chương trình giải trí ‘cộp mác’ Viettel Media như Sao nhập ngũ các mùa hay Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân.
Vào năm 2023 sắp tới, kênh SCTV6 – FIM360 cùng với các nền tảng số trực thuộc Viettel Media sẽ cho ra mắt nhiều show truyền hình được xây dựng dựa trên format nổi tiếng nước ngoài, bao gồm: The superman returns, Sea of Hope, You quizz on the Block,…
Bằng sự cố gắng nỗ lực và phát triển không ngừng, kênh SCTV6 – FIM360 (fanpage: https://www.facebook.com/Fim360VTM/videos/1184703518802683/) hi vọng sẽ xây dựng được một ‘trạm dừng chân’ chất lượng cho khán giả đam mê phim và chương trình truyền hình ở mọi lứa tuổi, vừa đem tới những phút giây thư giãn thoải mái nhất cho công chúng, vừa trở thành thương hiệu gắn liền với các dự án giải trí chất lượng.
Hải Yến