Diễn viên Anh Tuấn “Nam trong Phố trong Làng” làm lễ dạm ngõ với bạn gái kém 11 tuổi

Mới đây, diễn viên Phạm Anh Tuấn – nam chính phim “Phố trong làng” đã chia sẻ những bức ảnh trong lễ dạm ngõ của mình và bạn gái hôm mùng 5 Tết vừa qua.
Thông tin trên khiến nhiều người bất ngờ, bởi trước đó nam diễn viên ít khi công khai chuyện tình cảm trước công chúng. Được biết, lễ dạm ngõ diễn ra nhỏ gọn, ấm cúng với sự tham dự của họ hàng hai bên cùng một số bạn bè thân thiết.
Diễn viên Phạm Anh Tuấn và vợ sắp cưới trong lễ dạm ngõ. Ảnh: FBNV

Qua tìm hiểu, vợ sắp cưới của Phạm Anh Tuấn là Lâm Diễm Quỳnh, sinh năm 2001, kém nam diễn viên 11 tuổi. 
Ở thời điểm tham gia “Phố trong làng”, Anh Tuấn thường xuyên đối mặt với những chỉ trích về kỹ năng diễn xuất khi vào vai trưởng công an xã Tân Xuân. Bạn gái Diễm Quỳnh vẫn luôn ở bên động viên, ủng hộ nam diễn viên. 
Theo Anh Tuấn, Lâm Diễm Quỳnh chính là “viên kim cương” quý giá nhất với bản thân anh. Về phía vợ sắp cưới, cô cho rằng nam diễn viên là người bạn trai tốt, quan tâm từ những điều nhỏ nhất. Cả hai luôn cố gắng vun đắp tình cảm, cân bằng giữa tình yêu và công việc. 
Phạm Anh Tuấn là cái tên quen thuộc trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng như Trái im có nắng, Zippo mù tạt và em, Cả một đời ân oán, Trở về giữa yêu thương…
Nam diễn viên từng đỗ thủ khoa đầu vào khoa thanh nhạc trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, từng đi hát nhưng sau đó bén duyên với nghiệp diễn xuất. 
Hiện tại, Anh Tuấn đang nhận được sự quan tâm với vai chính trong bộ phim “Phố trong làng”. Tuy nhiên, anh gây tranh cãi về diễn xuất.
Minh Phương/TH