Diễn viên Việt Anh ủng hộ Quỹ Vaccine 60 triệu đồng từ số tiền thưởng tham gia “Ai là triệu phú”

Mới đây, diễn viên Việt Anh bất ngờ ngồi ghế nóng chương trình Ai là triệu phú thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả. Đặc biệt, trong câu hỏi số 5 liên quan đến cố NSND Hoàng Dũng: “Hoàn thiện một câu nói nổi tiếng trong bộ phim Người phán xử:… là thứ tồn tại duy nhất, còn những thứ khác có hay không, không quan trọng”, Việt Anh đã không giữ được bình tĩnh, anh nghẹn giọng nói:
“Không chỉ riêng Việt Anh đâu. Tất cả những khán giả xem phim truyền hình và đặc biệt những người yêu mến Người phán xử và đặc biệt nữa là yêu mến NSND Hoàng Dũng sẽ rất thuộc câu này. Ngày hôm nay trong chương trình, nhắc tới câu này thì tự nhiên tôi lại nhớ về bố Dũng. Đối với Việt Anh, bố Dũng không chỉ là một người thầy mà còn là một người cha. Bố Dũng rất có ý nghĩa với tôi, là gia đình của mình”, ngôi sao Hướng dương ngược nắng bày tỏ.
Giải trí - Thắng lớn từ chương trình 'Ai là triệu phú', Việt Anh dùng hết số tiền thưởng làm việc này
Việt Anh tham gia chương trình “Ai là triệu phú”.
Trong chương trình Việt Anh còn gây ấn tượng mạnh với khán giả khi thể hiện khả năng ca hát qua ca khúc Tình thôi xót xa. Nam diễn viên tiết lộ anh bị hấp dẫn bởi những phụ nữ có nụ cười đẹp, ngày xưa khi làm quen với các cô gái, anh vẫn thường dùng bài nhạc này để tán tỉnh. Tuy nhiên khán giả thấy đáng tiếc cho nam diễn viên khi dừng lại ở câu 14 và ra về với phần thưởng 60 triệu đồng.
Anh đã dùng hết số tiền thưởng để ủng hộ vào quỹ COVID của chính phủ. 
“Tất cả những hành động, đóng góp của chúng ta đều có ý nghĩa quan trọng chung tay với Chính phủ, toàn dân để đẩy lùi dịch COVID-19 này. Không chỉ riêng Việt Anh mà nhiều anh chị em nghệ sĩ nữa sẽ cũng có những hành động như vậy để ủng hộ cho Quỹ Vaccine”, diễn viên “Người phán xử” chia sẻ trong chương trình.
Trúc Chi (t/h)