Double2T ‘Người miền núi chất’ trở thành Quán quân Rap Việt mùa 3

‘Người miền núi chất’ Double2T đã vượt qua 24k. Right mang về giải thưởng lớn nhất trong chương trình Rap Việt mùa 3.
Quán quân 'Rap Việt' mùa 3: 'Người miền núi chất' Double2T

Sau hơn 3 tháng phát sóng, Rap Việt mùa 3 đã chính thức khép lại với đêm chung kết diễn ra vào tối 9/9. Trong đó, Quán quân năm nay đã thuộc về Double2T – thí sinh đến từ đội của Big Daddy – với số phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả, ban giám khảo, huấn luyện viên là 27,5%.

Trước đó, Double2T cũng được xem là một ứng cử viên tiềm năng khi nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả trên toàn quốc nhờ chất nhạc độc lạ với nội dung liên quan tới cuộc sống người dân tộc Tày. Tuy nhiên, kết quả này vẫn khá bất ngờ khi Double2T là cái tên mới trong làng rap Việt và chỉ vừa nổi lên như một hiện tượng trong chương trình năm nay.

Vị trí Á quân thuộc về 24k. Right với 25,8% lượt bình chọn. Anh cũng được coi là một ứng cử viên nặng ký và là một trong những thí sinh ‘chủ chốt’ thuộc đội Bray. Trong khi đó, Liu Grace đến từ đội Thái VG giành giải ba.

Ở thời điểm hiện tại, chung kết Rap Việt vẫn đang là chủ đề nóng hổi được khán giả quan tâm. Hàng loạt người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới tân Quán quân Double2T, tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn nhiều tranh cãi xung quanh chức vô địch này.