Lễ trao giải thưởng Cánh diều 2023 diễn ra vào tối ngày 9/9

0 276
Hôm nay 9/9, lễ trao giải thưởng Cánh diều 2023 sẽ chính thức diễn ra TP Nha Trang và được truyền hình trực tiếp lúc 20h00 trên kênh VTV9.

Lễ trao giải thưởng Cánh diều 2023 quy tụ gần 1.000 người tham dự với 158 bộ phim chất lượng tham gia tranh giải như: Nhà bà Nữ, Siêu lừa gặp siêu lầy, Chị chị em em 2, Em và Trịnh…

Sự kiện năm nay có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ gạo cội nền điện ảnh Việt như: NSƯT Trọng Trinh, NSND Lê Khanh, Võ Hoài Nam, MC Đại Nghĩa, Quang Thắng, Thái Hòa, Cao Minh Đạt, Hiếu Hiền… Dàn diễn viên trẻ ở mọi miền đất nước, gồm: Diễm My 9x, Huỳnh Hồng Loan, Trương Quỳnh Anh, Cao Thái Hà, Tuấn Trần, Dương Trường Giang, Thanh Duy, Minh Luân…

 Lễ trao giải thưởng Cánh diều 2023 diễn ra vào lúc 20h00 tối nay. Ảnh: VTV

Lễ trao giải thưởng Cánh diều 2023 diễn ra vào lúc 20h00 tối nay. Ảnh: VTV

Từng chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên phụ phim truyền hình cho vai diễn trong Người phán xử, nữ diễn viên Thanh Hương mong đợi điều đặc biệt trong lễ giao trao giải nhân kỷ niệm 20 năm giải thưởng Cánh diều.

Cặp đôi Thanh Sơn – Khả Ngân cho biết, cảm xúc của họ vẫn vẹn nguyên như lúc cầm chiếc cúp từ năm ngoái. Năm nay cả hai cũng được chú ý với bộ phim Gia đình mình vui bất thình lình và cả hai cũng sẽ tái ngộ khán giả vào tối nay 9/9.

Trong khi đó, nữ diễn viên Quỳnh Kool cũng bày tỏ mong muốn được một lần cầm trên tay chiếc cup danh giá. Cô cho biết, không biết bao nhiêu lần cô đã đứng trước gương để diễn tập, mong rằng một ngày nào đó sẽ được cầm trên tay giải thưởng vinh dự này. Đó là động lực bao năm nay cô cố gắng. Nếu nhận được giải này, cô sẽ rất hạnh phúc.

Ngoài buổi lễ trao giải sẽ tổ chức tại Nhà hát Đó, Vega City Nha Trang cũng được chọn tổ chức những hoạt động bên lề, trong đó là Bức tường danh vọng – công trình vinh danh những tác phẩm, cá nhân giành giải thưởng Cánh Diều Vàng trong 20 năm qua; tôn vinh những nhà điện ảnh có cống hiến cho điện ảnh nước nhà.

Ngoài ra, còn có các khu vực để khán giả giao lưu, chụp ảnh cùng các nghệ sĩ, diễn viên mình yêu thích. Ban tổ chức cũng bố trí 2 màn hình LED để khán giả có thể xem trực tiếp chương trình trao giải bên trong Nhà hát Đó. Sân khấu đêm trao giải hứa hẹn đem đến cho khán giả theo dõi trực tiếp và khán giả truyền hình những ấn tượng bởi sự mới lạ, hiện đại.

Lễ trao giải Cánh diều 2023 sẽ được phát trực tiếp trên VTV9 vào 20h00 tối nay 9/9, livestream trên Đài Phát thanh – Truyền hình Khánh Hòa và trên các nền tảng mạng xã hội.

Thu Minh