Hoa hậu Khánh Vân đứng đầu danh sách Timeless Beauty 2020 của Missosology

Chuyên trang sắc đẹp Missosology bắt đầu vòng bình chọn thường niên giải thưởng Timeless Beauty (Vẻ Đẹp Vượt Thời Gian) dành cho những người đẹp lọt top các cuộc thi nhan sắc lớn trong năm. Năm 2018, Hoa hậu H’Hen Niê đã giành được giải thưởng này. Năm nay, Hoa hậu Khánh Vân cũng nằm trong danh sách đề cử và cô còn ở vị trí đầu tiên vì lý do này.

Hằng năm, chuyên trang sắc đẹp Missosology đều có màn bình chọn cho giải thưởng Timeless Beauty (Vẻ Đẹp Vượt Thời Gian) dành cho những người đẹp lọt top thuộc 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất trong năm theo hệ thống Big5 của chuyên trang này, gồm có: Miss World (Hoa hậu Thế giới), Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), Miss Earth (Hoa hậu Trái đất), Miss International (Hoa hậu Quốc tế) và Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia).

Hoa hậu Khánh Vân đứng đầu danh sách Timeless Beauty 2020 của Missosology vì lý do này ảnh 1

Năm 2020, do đại dịch, các cuộc thi đều hoãn hoặc hủy, chỉ có hai cuộc thi là Miss Earth và Miss Universe có tổ chức bù lại. Vì thế, giải thưởng Timeless Beauty (Vẻ Đẹp Vượt Thời Gian) năm nay chỉ có 43 người đẹp thuộc Top 20 của Miss Earth và Top 21 của Miss Universe vừa rồi, cộng thêm 2 người đẹp được Missosology lựa chọn là những ứng cử viên sáng giá của hai cuộc thi nhưng “không hiểu sao” lại không lọt Top.

Đây cũng là một giải thưởng thu hút được sự chú ý của người hâm mộ sắc đẹp trên toàn thế giới. Nó giống như cuộc thi Hoa hậu của các Hoa hậu thuộc toàn bộ các đấu trường sắc đẹp lớn trên thế giới. Giải thưởng này không phải do bình chọn của người hâm mộ mà là một hội đồng các chuyên gia sắc đẹp.

Hoa hậu Khánh Vân đứng đầu danh sách Timeless Beauty 2020 của Missosology vì lý do này ảnh 2

Năm 2018, Hoa hậu H’Hen Niê đã xuất sắc giành được giải thưởng này.

Năm nay, Missoslogy chọn cách đăng tải danh sách những người đẹp đủ điều kiện lọt vào Timeless Beauty theo thứ tự từ Z đến A thay vì từ A đến Z. Vì thế nên Hoa hậu Khánh Vân hiện đang là người đẹp đầu tiên trong danh sách này.

Hoa hậu Khánh Vân đứng đầu danh sách Timeless Beauty 2020 của Missosology vì lý do này ảnh 3

Theo như luật bình chọn, các chuyên gia sắc đẹp sẽ cho điểm các người đẹp theo thang điểm từ 1 đến 5, sau đó sẽ tổng hợp lại để chọn ra Top 20 người đẹp cao điểm nhất.

Sau đó, Top 20 sẽ được chấm điểm lại từ đầu để chọn ra Top 10, chứ không lấy điểm theo bình chọn ban đầu. Top 10 sau đó lại tiếp tục được chấm điểm lại để tìm ra người giành được giải thưởng cao nhất Timeless Beauty (Vẻ Đẹp Vượt Thời Gian).

Hoa hậu Khánh Vân đứng đầu danh sách Timeless Beauty 2020 của Missosology vì lý do này ảnh 4

Tuy rằng Hoa hậu Khánh Vân không đạt được thứ hạng cao như Hoa hậu H’Hen Niê trong đấu trường Miss Universe, nhưng người hâm mộ Việt Nam vẫn hi vọng cô sẽ lọt sâu trong cuộc bình chọn này.

Hạnh Dung