Hương Ly tạo ấn tượng với MV cổ trang “Nếu có kiếp sau”

 Ngay sau khi ra mắt, MV “Nếu có kiếp sau” của ca sĩ Hương Ly kết hợp cùng diễn viên Kha Vũ gây ấn tượng mạnh cho khán giả với lượt view không ngừng tăng và đang nằm top 10 trending youtube.

Sau gần 1 tháng làm mưa làm gió trên TikTok, cuối cùng thì fan cũng chờ được Hương Ly tung bản MV hoàn chỉnh của ca khúc “Nếu có kiếp sau”. MV dài 5 phút với màu sắc cổ trang, do Hương Ly kết hợp cùng diễn viên trẻ Kha Vũ khiến khán giả vô cùng mãn nhãn.

Hương Ly cùng "đại hiệp" Kha Vũ tạo hit "Nếu có kiếp sau" - Ảnh 1.

Hương Ly đóng vai nữ chính trong MV “Nếu có kiếp sau”

Không chỉ gây ấn tượng với tạo hình khác biệt hoàn toàn so với những tác phẩm trước đó, đây còn là MV cổ trang đầu tiên của giọng ca triệu view, đánh dấu lần đầu Hương Ly trực tiếp đóng vai nữ chính. Và diễn viên sinh năm 2000 Kha Vũ được lựa chọn làm “đại hiệp” kết hợp cùng Hương Ly.

Hương Ly cùng "đại hiệp" Kha Vũ tạo hit "Nếu có kiếp sau" - Ảnh 2.

Kha Vũ trong MV “Nếu có kiếp sau”

Nếu như Hương Ly là cái tên quen thuộc gắn liền với những ca khúc triệu view được khán giả yêu mến thì Kha Vũ là một cái tên khá mới nhưng đầy triển vọng của làng giải trí. Kha Vũ đang theo học tại trường Sân khấu Điện ảnh TP.Hồ Chí Minh và khá nổi bật tại đây nhờ tài năng và gương mặt điển trai như sao Hàn Quốc.

Câu chuyện MV lấy bối cảnh 1 vương triều thời xưa: nàng công chúa Tiểu Phong (Hương Ly đóng) ở ẩn trong rừng bất ngờ gặp và cứu tướng quân Doãn Bình (Kha Vũ) đang bị trọng thương. Trong quá trình trị thương, cả hai nảy sinh tình cảm nhưng không ngờ đây là mối lương duyên ngang trái: chàng phát hiện nàng chính là công chúa của nước địch. Cuối cùng, vì không muốn hy sinh công danh, hay từ bỏ giang sơn xã tắc, tướng quân quyết định bỏ mặc người mình yêu khi nàng bị truy sát đến trọng thương, dẫn đến một bi kịch mà chỉ kiếp sau mới có thể bù đắp lại.

Hương Ly cùng "đại hiệp" Kha Vũ tạo hit "Nếu có kiếp sau" - Ảnh 4.

“Nếu có kiếp sau” là sáng tác mới của nhạc sĩ trẻ Kim Kim – Gà, ca khúc mang giai điệu buồn da diết cùng ca từ là lời tâm sự đầy khắc khoải về mối tình kết thúc trong dở dang và nuối tiếc của người con gái. MV gây ấn tượng bởi hình ảnh đẹp, chỉn chu. “Nếu có kiếp sau” có thể sẽ lập kỷ lục mới cho giọng ca triệu view Hương Ly, cũng như dấu ấn mới từ Kha Vũ.

Hoài Sa