Kiều Loan được 3 huấn luyện viên “tranh giành” trong tập 1 The Heroes

Trong tập phát sóng đầu tiên tại cuộc thi âm nhạc The Heroes, Á hậu Kiều Loan xuất hiện với giọng hát đầy nội lực khiến dàn huấn luyện viên tranh giành “nảy lửa”. Theo như thông tin đã công bố, Kiều Loan là 1 trong 12 thí sinh tham dự đấu trường âm nhạc The Heroes năm nay. 
Kiều Loan được 3 huấn luyện viên 'tranh giành' trong tập 1 The Heroes ảnh 1
Sau King of Rap, Á hậu Kiều Loan tiếp tục thử sức với đấu trường The Heroes

Bám sát hình tượng của đội – The Crown Team, Kiều Loan chào sân bằng ca khúc “Sứ mệnh” trong hình ảnh mẹ thiên nhiên. Người đẹp nổi bật với bộ tóc đỏ cùng trang phục tôn dáng bám sát chủ đề lựa chọn. Đáng chú ý là giọng hát cảm xúc và kỹ thuật ngày càng tiến bộ của cô. Trong phần thi chỉ vỏn vẹn gần 4 phút nhưng dường như Kiều Loan phô diễn mọi điểm mạnh với BGK cũng như khán giả chương trình.

“Sứ mệnh” cũng là bài hát mà nàng á hậu đã trình diễn trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 trước đó. Tuy nhiên, bản phối mới có nhiều sự khác biệt hơn hẳn qua bàn tay của producer Kent Trần – đồng đội của Kiều Loan tại cuộc thi lần này. Với sự hòa trộn giữa âm nhạc và ánh sáng, The Crown Team đã mang đến thông điệp ý nghĩa khi gợi nhắc về những đau thương sau thiên tai, lũ lụt.

Kiều Loan được 3 huấn luyện viên 'tranh giành' trong tập 1 The Heroes ảnh 2
Kiều Loan hoá “mẹ thiên nhiên” trong tập 1 The Heroes

Phần thi của Kiều Loan nhận được nhiều lời khen đến từ các HLV cũng như ban giám khảo. HLV Hà Lê nhận xét rằng: “Em nhảy được, hát được, rap được và quan trọng là còn sáng sân khấu nữa. Anh nhìn thấy được năng lượng và màu sắc của em trên chặng đường dài. Người có thể làm cho em tốt hơn đó chính là đội anh”.

Kiều Loan được 3 huấn luyện viên 'tranh giành' trong tập 1 The Heroes ảnh 3

Hai vị HLV còn lại cũng quyết tâm “chiêu mộ” cô nàng. “Lona có chất giọng quyến rũ. Không phải ai cũng có cái chất và cái tần số như thế đâu. Em vẫn còn mới trên con đường ca hát, em vẫn cần học thêm để nâng cái chất đó lên. Hơn ai hết anh là người phù hợp nhất”, đó cũng là những nhận định mà nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong dành cho cô.

Trong khi đó, HLV Khắc Hưng bày tỏ quan điểm: “Trước đây anh có định kiến về việc người đẹp đi hát. Có rất nhiều thế hệ cũng đã chứng minh được điều ngược lại rằng, tài năng của họ hoàn toàn xứng đáng với vẻ đẹp đó. Anh nghĩ rằng đó là điều mà hôm nay anh muốn nói với em. Giọng hát của em rất truyền cảm giống như con người em vậy”.

Mặc dù có nhiều ý kiến cho rằng cô nên chọn Khắc Hưng nhưng sau màn “thương thảo”, Kiều Loan quyết định về với đội của Hà Lê và Nimbia. Ở vòng đấu tiếp theo, Kiều Loan sẽ “đối đầu” với các thí sinh khác đến từ hai đội còn lại.

TIỂU TÂN