Ai sẽ là người kết hợp với BTS trong MV mới, Chris Martin hay Ariana Grande

Chris Martin và Ariana Grande là một trong hai cái tên nghệ sĩ đình đám được cho là sẽ kết hợp trong sản phẩm âm nhạc mới của nhóm BTS.

Sau thành công vang dội từ MV “Permission to Dance”, nhóm nhạc Hàn Quốc – BTS thông báo sẽ sớm trở lại với sản phẩm âm nhạc mới. Thông tin này được chính “anh cả” BTS là Jin xác nhận và khiến khán giả không khỏi háo hức. Theo tiết lộ từ Jin, sản phẩm âm nhạc lần này của BTS sẽ có sự tham gia của một nghệ sĩ quốc tế. “Tôi thực sự rất yêu thích nghệ sĩ này và háo hức chờ đến ngày có thể được làm việc chung” – Jin cho hay.

Jin (BTS) tiết lộ kế hoạch ra mắt MV và có sự tham gia của một nghệ sĩ quốc tế. Ảnh: Xinhua
Jin (BTS) hé lộ kế hoạch ra mắt MV và có sự tham gia của một nghệ sĩ quốc tế. 

Tuy chưa công bố tên chính thức nghệ sĩ này nhưng thông tin trên đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, phấn khích của người hâm mộ. Đặc biệt, hai cái tên nghệ sĩ nổi tiếng thế giới được dự đoán trong lần hợp này là Chris Martin và Ariana Grande.

Theo đó, Chris Martin được biết đến là thành viên của nhóm nhạc Coldplay. Thời gian gần đây, có nhiều đồn đoán nhóm nhạc này đang trong quá trình đàm phán hợp đồng với công ty chủ quản HYBE để ký hợp đồng hợp tác với BTS. Còn với Ariana Grande, cô là nữ ca sĩ rất được nhóm BTS mến mộ và không ít lần 7 thành viên công khai bày tỏ sự yêu thích tại các buổi phỏng vấn, trò chuyện với fan.

Từ đầu năm 2021 đến nay, BTS đánh dấu sự trở lại hoành tráng khi liên tiếp tung loạt MV tiếng Anh là “Butter” và “Permission to Dance”. Ngay ở thời điểm phát hành, các sản phẩm trên đều đạt được những thành tích cao khi liên tiếp đứng ở vị trí No.1 trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và nhiều bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế uy tín khác.

Hà Linh/TH