Phim Cây táo nở hoa đã vượt ngưỡng 350 triệu views sau 39 tập

0 263
Từ ngày 16 đến 30-6, Cây táo nở hoa liên tục công phá kỷ lục CCU YouTube từ 204 ngàn (tập 33) đến 230 ngàn (tập 38).
Cây táo nở hoa vượt mốc hơn 350 triệu lượt xem sau 39 tập phát trên VieON, YouTube, Facebook. Ảnh: NSX
Sau khi vượt mốc hơn 350 triệu lượt xem sau 39 tập phát trên VieONYouTubeFacebook, dàn sao nhà “Cây Táo” đồng loạt chia sẻ niềm vui và gửi lời tri ân đến những khán giả đã quan tâm, yêu thích và dành tình cảm cho bộ phim.
Đáp lại, khán giả và fan của các diễn viên cũng chia vui cùng dàn sao và bày tỏ sự quan tâm, yêu thích dành cho bộ phim, cũng như mong đợi các diễn biến tiếp theo.
Khán giả dành rất nhiều tình cảm cho bộ phim.
Phim nhận được rất nhiều bình luận dành cho các nhân vật, đặc biệt là cặp đôi: Ngọc – Hạnh (Thái Hòa – Hồng Ánh), Châu – Phong (Thúy Ngân – B Trần), Dư – Trúc (Song Luân – Minh Trang) và hai anh em Ngà – Báu (Trương Thế Vinh – Nhã Phương).
Các nhân vật trong phim, từ tuyến chính đến tuyến vai thứ lần lượt mang đến những cung bậc cảm xúc riêng biệt cho khán giả, từ yêu thích, đồng cảm, thương xót đến ghét cay ghét đắng…
Các tuyến nhân vật trong phim đều mang đến cho người xem nhiều khung bậc cảm xúc.
Một số nghệ sĩ như Đông Nhi, Huỳnh Lập, Nam Thư, Kaity Nguyễn…, cũng trở thành khán giả “ruột” của bộ phim, cùng khóc cùng cười với các nhân vật trong phim.
Huỳnh Lập là fan “ruột” của Cây táo nở hoa.
Từ tập 40 Cây táo nở hoa sẽ được phát sóng duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.
HOÀNG DANH