Ca sĩ Trọng Hiếu bùng nổ trong MV “Thú vị hơn vậy”

Vừa ra mắt, MV “Thú vị hơn vậy” đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán về sự trở lại được đánh giá là “nặng đô” nhất cho tới nay trong sự nghiệp âm nhạc 7 năm của Trọng Hiếu. Không phải nói quá khi Trọng Hiếu đã đầu tư rất kỹ từ âm nhạc, concept, bối cảnh tới phong cách thời trang trong MV lần này.
“Thú vị hơn vậy” là sản phẩm được nhào nặn từ những gương mặt có tiếng trong showbiz: Gồm âm nhạc từ hit maker – Khắc Hưng, câu chuyện MV từ đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, concept cảm hứng manga từ giám đốc sáng tạo Alex Fox, phong cách thời trang từ stylist Nam Phùng… Đặc biệt, nữ chính trong MV được Quỳnh Anh Shyn đảm nhận càng khiến “Thú vị hơn vậy” không chỉ “đã” phần nghe mà còn bùng nổ về visual.
Trọng Hiếu bùng nổ trong MV Thú vị hơn vậy - Ảnh 1.

Trọng Hiếu đa màu sắc trong sản phẩm mới

Câu chuyện Trọng Hiếu kể trong “Thú vị hơn vậy” là câu chuyện “tưởng lạ mà quen” về một chàng trai cố gắng biến đổi bản thân thành nhiều phiên bản khác nhau để làm quen với cô gái. Và cuối cùng phiên bản chân thật nhất ban đầu lại là phiên bản duy nhất có thể khiến cô gái (Quỳnh Anh Shyn thủ vai) vui vẻ gật đầu.
Thông điệp “Hãy tự tin là chính mình. Vì khi là chính mình, bạn thú vị hơn vậy” được kể lại một cách thú vị.
Trọng Hiếu bùng nổ trong MV Thú vị hơn vậy - Ảnh 2.

Trọng Hiếu và Quỳnh Anh Shyn trong MV “Thú vị hơn vậy”

Phần nghe của “Thú vị hơn vậy” vẫn đậm chất tích cực vui vẻ vốn có của Trọng Hiếu nhưng ở phiên bản đại chúng hơn rất nhiều. Phần lời dễ thương đúng chuẩn Gen Z khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.
Trọng Hiếu chia sẻ: “Thú vị hơn vậy” là sản phẩm nặng đô nhất của Hiếu từ trước tới nay. Hiếu đầu tư tất tay vào sản phẩm lần này và quyết tâm chơi tới cùng với concept và ý tưởng độc đáo. Hiếu mong có thể truyền cảm hứng để mọi người dám là chính mình và tạo nên cuộc sống mà mình muốn sống”.
Hà Linh/TH