Tháng 9/2021: Con giáp nào giàu bất chấp, con giáp nào nghèo xác xơ?

Dự đoán vận thế tháng 9/2021 cho 12 con giáp: Trong khi người tuổi Tý, Hợi, Thân, Mùi rực rỡ về tài vận, tiền tiêu rủng rình, thì người tuổi Dần, Ngọ, Thìn lại dễ rơi vào cảnh phá sản trắng tay.

Tháng 9/2021, tài vận của người tuổi Tý khởi sắc mạnh mẽ so với tháng 8. Chính tài được quý nhân hỗ trợ, thu nhập từ công việc chính tăng nhanh và ổn định, đồng thời thiên tài tức nguồn thu phụ của con giáp này lại gặp nhiều may mắn, có thêm cơ hội đầu tư. Tuy hanh thông về tài vận nhưng người tuổi Tý sinh năm 1972 và 1984 nên giữ tiền trong túi hơn là bỏ ra đầu tư.

Tài vận trong tháng 9 của người tuổi Hợi thuận buồm xuôi gió. Nguồn thu chính và phụ đều có thêm khoản thu, tiền bạc rủng rỉnh, đồng thời cũng được quý nhân dẫn đường chỉ lối, có được không ít cơ hội đầu tư.

Người tuổi Thân trong tháng 9 có thể nói là “làm một thu hai thu ba”, không cần bỏ ra quá nhiều công sức mà vẫn có thể thu về không ít tiền bạc. Người tuổi Thân sinh năm 1956 và 1968 có chính tài dồi dào nhất, còn tuổi Thân sinh năm 1980 và 1992 lại có nguồn thu phụ phong phú nhất.

Tài vận của người tuổi Mùi trong tháng 9 tiếp tục đi lên. Quý nhân tương trợ nên làm việc gì cũng thành công trong đó việc kiếm tiền, tăng thêm thu nhập cũng rực rỡ, mang về không ít tiền bạc. Người tuổi Mùi sinh năm 1955 và 1967 có nguồn thu chính ổn định nhất, còn người tuổi Mùi sinh năm 1979 và 1991 có nhiều tin vui về nguồn thu phụ.

Tháng 9 không phải là thời điểm may mắn về tài chính của người tuổi Dần. Con giáp này cần cẩn thận đề phòng tiểu nhân lừa gạt về tiền bạc, cũng như bảo quản tốt tài sản tránh bị mất cắp. Người nam tuổi Dần sinh năm 1974 và người nữ tuổi Dần sinh năm 1986 cần thận trọng nhất trong quản lý tài chính và đồ đạc.

Tháng 9/2021, tài vận của người tuổi Ngọ lao dốc, thu nhập giảm do công việc có sự biến động. Ngoài ra, không nên đứng ra bảo lãnh vay tiền hộ người khác kẻo rước họa vào thân. Người tuổi nam tuổi Ngọ sinh năm 1966 và nữ tuổi Ngọ sinh năm 1978 gặp nhiều đen đủi về tài chính nhất.

Bước vào tháng 9/2021, nếu không có kế hoạch chi tiêu, đầu tư hợp lý và cẩn thận thì người tuổi Thìn dễ rơi vào cảnh “phá sản”, ngoài ra cũng nên đừng quá tham lam tiền bạc kẻo “tham thì thâm”.

Người nam tuổi Thìn sinh năm 1964 và người nữ tuổi Thìn sinh năm 1976 sẽ là những con giáp tổn hại về tiền bạc nhiều nhất trong số những người tuổi Thìn. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Khanh Châu (theo Sina)