Nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP

Yếu tố quyết định cho mức độ uy tín của sản phẩm bảo vệ sức khỏe trong mắt người tiêu dùng không chỉ là công dụng tối ưu, thành phần tự nhiên mà còn nằm ở nhà máy sản xuất. Sản phẩm được gia công từ nhà máy tiêu chuẩn, danh tiếng sẽ nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi sản xuất đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của doanh nghiệp mình thì nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP – La Terre France là gợi ý dành cho bạn.
Vì sao bạn phải ưu tiên chọn nhà máy GMP?
Nếu là người làm trong ngành dược phẩm, y tế, thực phẩm, bạn sẽ biết qua thuật ngữ GMP. GMP là viết tắt của Good Manufacturing Practices là hướng dẫn thực hành sản xuất tốt được áp dụng cho các cơ sở sản xuất có liên quan đến an toàn sức khỏe của con người nhằm kiểm soát tốt và ngăn chặn xuất hiện các rủi ro ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe. Vì thế, khi lựa chọn đơn vị sản xuất các sản phẩm liên quan đến ngành dược, doanh nghiệp phải ưu tiên chọn nhà máy GMP để đảm bảo mang hàng hóa tốt đến tay người tiêu dùng.
Nhà máy đạt chuẩn GMP hạn chế tuyệt đối nguyên liệu bị nhiễm bẩn
Tại nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP, nguồn nguyên liệu thảo dược được vun trồng, thu hoạch và sàng lọc một cách kỹ lưỡng, chỉ giữ lại những mầm thảo dược đạt chuẩn. Ngoài ra, nhà máy được phân chia thành các khu chức năng khác nhau để hạn chế tối đa nguyên liệu bị nhiễm bẩn chéo.
Quy trình chế biến chuyên nghiệp đem đến sản phẩm chất lượng
Điểm khác biệt rõ nét nhất giữa nhà máy GMP và nhà máy sản xuất thủ công thông thường chính là nằm ở quy trình chế biến hiện đại, khoa học và chuyên nghiệp. Tất cả các khâu trong quy trình đều được kiểm soát, giám sát nghiêm ngặt để phòng ngừa các nguy cơ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Chất lượng của nhà máy sản xuất là yếu tố hàng đầu quyết định chất lượng sản phẩm
Nhà máy GMP đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Yếu tố vệ sinh thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu và đó cũng là tiêu chí của nhà máy đạt chuẩn GMP. Nhân viên lao động được kiểm tra sức khỏe định kỳ để tránh các bệnh truyền nhiễm và luôn được đào tạo để nâng cao tay nghề gia công đảm bảo tạo ra sản phẩm sạch, an toàn.
Sản phẩm được phân phối và bảo quản đạt chuẩn GMP
Sản phẩm sau khi hoàn thành vẫn chưa kết thúc quy trình đảm bảo chất lượng mà phải tuân thủ nghiêm chỉnh tiêu chuẩn GMP ở khâu bảo quản, phân phối, tránh các tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài.
La Terra France nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP được doanh nghiệp dược tin tưởng hiện nay
Những tiêu chuẩn mà GMP đề ra vô cùng nghiêm ngặt, đòi hỏi các nhà máy phải tuân thủ tất cả các điều kiện, tiêu chí, vì thế ở Việt Nam số lượng nhà máy đạt chuẩn chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nếu bạn đã từng tra cứu thông tin trên các trang công cụ tìm kiếm thì chắc hẳn sẽ nhận được kết quả nhà máy đạt chuẩn La Terre France là cái tên được rất nhiều doanh nghiêp dược tin tưởng hợp tác.
Hoạt động với phương châm đặt sức khỏe và lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, nhà máy gia công thực phẩm chức năng La Terre France luôn chú trọng đến quy trình sản xuất dược phẩm an toàn từ đầu vào cho đến đầu ra, chính vì thế máy móc, trang thiết bị được chuyển giao công nghệ đến từ Pháp nhằm đảm bảo giữ trọn vẹn tính dược và hạn chế vi khuẩn, tạp chất thâm nhập vào bên trong.
Nhà máy GMP La Terre France sở hữu quy trình sản xuất khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm
Khi chọn nhà máy GMP La Terre France là đối tác, quý doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ cần thiết để cho ra đời một sản phẩm hoàn chỉnh như: Nghiên cứu công thức độc quyền, gia công thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, đăng ký công bố sản phẩm.
Đến nay, La Terre Frace đã vinh dự hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: YOSE Group, nhân sâm CND Ginseng, hệ thống nhà thuốc Long Châu, Minh Châu, Pharmacity…
Nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng, đối tác mà nhà máy gia công thực phẩm đạt chuẩn GMP La Terre France đã phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay. Chúng tôi cam kết sẽ luôn giữ vững chất lượng, tính quy chuẩn để mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.
Mai Thy