Ngoài “Trường Ca Hành”, Địch Lệ Nhiệt Ba “thầu” nửa cuối năm 2021 với “combo” phim cực hot

 Hiện tại ngoài “Trường Ca Hành” đang lên sóng thì phim của Địch Lệ Nhiệt Ba cùng hai mỹ nam Dương Dương, Nhậm Gia Luân cũng “nhăm nhe” chờ ngày lên sóng.

Trường Ca Hành do Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi diễn chính đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Ngoài những tranh cãi ban đầu xoay quanh đất diễn của nhân vật, phim chèn quá nhiều tranh, tạo hình ban đầu không ưng ý… thì dần dần mọi thứ đã ổn định hơn. Tạo hình không những ngày càng xinh đẹp mà diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng được khen tiến bộ.

Ngoài "Trường Ca Hành", Địch Lệ Nhiệt Ba “thầu” nửa cuối năm 2021 với "combo" phim cực hot ảnh 1
Địch Lệ Nhiệt Ba trong “Trường Ca Hành”.

Ngoài Trường Ca Hành, hai phim khác Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh và Ngự Giao Ký của mỹ nhân Tân Cương có khả năng cũng sẽ lên sóng trong năm nay. Nếu vậy thì 2021 hẳn là một năm rực rỡ với Địch Lệ Nhiệt Ba khi phim thay phiên nhau ra mắt khán giả.

Thậm chí theo một số nguồn tin đáng tin cậy, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh với sự hợp tác của Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ lên sóng vào tháng 6 tới.

Ngoài "Trường Ca Hành", Địch Lệ Nhiệt Ba “thầu” nửa cuối năm 2021 với "combo" phim cực hot ảnh 2
Poster “Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh”.

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh xoay quanh nữ minh tinh xinh đẹp Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba). Sau khi trở thành người đại diện của game online thì nhân vật của cô trong trò chơi gặp phải nguy cơ cần công khai với khán giả, nhưng trình game của Kiều Tinh Tinh thì không giỏi cho lắm. Vì vậy, Kiều Tinh Tinh gấp gáp tìm một “đại thần” đến “phụ đạo” game cho mình. Chẳng ngờ người đó lại là Vu Đồ (Dương Dương), người Kiều Tinh Tinh crush những năm tháng đi học và đã từng hai lần từ chối lời tỏ tình của cô. Lần này gặp lại, câu chuyện tình yêu của Kiều Tinh Tinh sẽ có một kết thúc khác hay là lại bị từ chối lần thứ ba đây?

Ngoài "Trường Ca Hành", Địch Lệ Nhiệt Ba “thầu” nửa cuối năm 2021 với "combo" phim cực hot ảnh 3
Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đều là nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì C-Biz hiện nay. Không những độ nổi tiếng cao, cả hai còn được biết đến là nam thần, mỹ nữ sở hữu ngoại hình miễn chê. Với tổ hợp nhan sắc cao như vậy, khán giả vô cùng mong chờ Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh lên sóng.

Ngoài "Trường Ca Hành", Địch Lệ Nhiệt Ba “thầu” nửa cuối năm 2021 với "combo" phim cực hot ảnh 4
Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân tương tác cực ngọt.

Mới đây Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân cùng nhau xuất hiện tại một sự kiện tuyên truyền cho bộ phim cổ trang Ngự Giao Ký.

Cả hai có những tương tác vô cùng ngọt ngào, Địch Lệ Nhiệt Ba còn xoa đầu Nhậm Gia Luân, hành động này của người đẹp lập tức leo lên hot search Weibo. Nhiều người cho rằng khả năng cao Ngự Giao Ký cũng sẽ lên sóng trong năm nay.

Ngoài "Trường Ca Hành", Địch Lệ Nhiệt Ba “thầu” nửa cuối năm 2021 với "combo" phim cực hot ảnh 5
“Ngự Giao Ký” sẽ lên sóng trong năm nay?

Ngự Giao Ký là chuyện tình giữa người và tiên cá. Nữ chính Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) mang trong mình sức mạnh đặc biệt. Bởi vậy mà cô bị chính cha mình giam cầm, cho uống độc dược để dễ dàng kiểm soát. Đến khi Kỷ Vân Hòa gặp người cá Trường Ý (Nhậm Gia Luân) cũng đang đau đáu với việc bị kìm hãm tự do, cả hai đồng cảm rồi dần yêu nhau. Từ đây cả hai bắt đầu hành trình tìm kiếm tự do, vẽ nên một chuyện tình nhuốm màu thần thoại thật đẹp nhưng cũng rất ngược tâm, hạnh phúc phải trải qua nhiều chông gai mới có thể đạt được.

Ngoài "Trường Ca Hành", Địch Lệ Nhiệt Ba “thầu” nửa cuối năm 2021 với "combo" phim cực hot ảnh 6
Năm 2021 sẽ là một năm rực rỡ của Địch Lệ Nhiệt Ba?

Nếu như Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh và Ngự Giao Ký lên sóng trong năm nay thì không “ngoa” khi nói rằng Địch Lệ Nhiệt Ba đã “bao thầu” độ bàn luận mảng phim truyền hình Hoa ngữ trong nửa cuối năm 2021.

Hải Minh