Nguyễn Cường Nam : Tôi không muốn giống ai và không ai giống mình.

Được biết Nguyễn Cường Nam là một food reviewer có cá tính khá mạnh và thường xuyên thay đổi phong cách trên trang cá nhân của mình.
Ngoài là một food reviewer đình đám, Nam Kun còn là một mẫu ảnh, anh thường xuyên đồng hành cùng nhiều nhãn trong các chiến dịch quảng cáo và truyền thông. Hình ảnh anh mang lại có tác động nhiều đến giới trẻ hiện nay với lối định hình phong cách hiện đại trẻ trung và táo bạo.
Liên hệ với một vài người bạn của Nam Kun Food Review, những người bạn của anh chia sẻ: trên ảnh, trong clip và ngoài đời Nam Kun là những con người khác nhau và mang nhiều phong cách rất riêng. Với cá tính khá nổi loạn và có phần hài hước, tất cả mọi người đều đánh giá Nam Kun là một cây hài chất lượng của nhóm, nhưng khi vào môi trường làm việc thì Nam Kun là là một người cực kỳ trầm tính và chuyên nghiệp.
Với một người đa phong cách như vậy, Nguyễn Cường Nam được rất nhiều nhãn hàng săn đón cho dù là nằm ở phân khúc nào, kể cả các sản phẩm dành cho thanh thiếu niên hay người trưởng thành.
Nam Kun chia sẻ: là một Food Review theo hướng video, bắt buộc mình phải nhậy trong tất cả các tình huống, nắm bắt được vấn đề nhanh chóng để xử lý duyên dáng. Tất cả các clip mình quay đều không sử dụng kịch bản có sẵn, mọi thứ đều diễn ra một các ngẫu nhiên để nắm bắt được những cảm xúc thật nhất.
Hi vọng với những dự án tiếp theo sắp tới, Nguyễn Cường Nam Food Review vẫn tiếp tục giữ được lửa với công việc và sáng tạo ra nhiều nội dung hay hơn vào thời gian tới. Chúc Nam Kun có những bước tiến xa hơn trên con đường đã chọn.