Nguyễn Lâm Hoàng Quyên – hành trình chinh phục đam mê diễn xuất

Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng ngoại hình cuốn hút, diễn viên Nguyễn Lâm Hoàng Quyên (tên thật là Nguyễn Hoàng Quyên) đã để lại ấn tượng với khán giả trong các phim sitcom như Trái cấm 2, Bạn trai song sinh v.v….

Đến với nghệ thuật là một cái duyên, mặc dù chưa qua đào tạo trường lớp diễn xuất nào với ngoại hình và khả năng diễn xuất tự nhiên, Nguyễn Lâm Hoàng Quyên đã gây được ấn tượng.

Nữ diễn viên 9x luôn khát khao, tìm kiếm con đường đi cho riêng mình. Vốn sẵn yêu thích diễn xuất, từ một người chưa có kinh nghiệm, cô vẫn quyết định trở thành diễn viên trong lĩnh vực đầy cạnh tranh này. Vì chưa có nhiều kinh nghiệm, cô đã phải học tập thêm để vào vai diễn tốt hơn cũng như rèn luyện để chinh phục ước mơ.

Đến với nghề diễn viên chỉ bằng đam mê, để gắn bó được với nghề thì cần phải có sự nỗ lực, phấn đấu hết mình và quá trình làm việc nghiêm túc. Nguyễn Lâm Hoàng Quyên luôn sẵn sàng thử thách, làm mới bản thân qua các vai diễn mới.

Hoàng Quyên chia sẻ: “Trên con đường thành công, không có dấu chân của kẻ lười biếng”.

Bước vào nghề thì dễ nhưng để gắn bó được với nghề không hề dễ dàng. Trong tương lai, Nguyễn Hoàng Quyên sẽ dành thêm nhiều thời gian hơn nữa đầu tư cho việc diễn xuất, mang đến những vai diễn chất lượng để không phụ lòng yêu mến của khán giả. Nhắc đến dự án phim mới, khán giả hãy đón chờ hình ảnh lột xác bất ngờ mới nhất của cô nhé!

P.Nguyễn