Những địa điểm check-in sống ảo tại Hà Nội

Top địa điểm check-in sống ảo miễn phí tại Hà Nội: 1. Phố hoa ban Hoàng Diệu 2. Khu đô thị ParkCity Hanoi, La Khê, Hà Đông 3. Dốc đối diện…

Không phải tự nhiên người ta nói “Hà Nội 12 mùa hoa”. Mỗi một mùa, Hà Nội lại mang đến một vẻ đẹp riêng. Còn chần chừ gì mà không xách máy cùng hội bạn thân đến ngay những địa điểm sau đây để check-in sống ảo:

Địa điểm check-in: Phố hoa ban Hoàng Diệu

Đến hẹn lại lên, cứ độ tháng 3, hoa ban lại nở rộ ngập tràn một góc tím phố phường. Vốn là loài hoa của vùng Tây Bắc xa xôi, về đến thủ đô sắc hoa hòa nhập với phố thị, dịu dàng và nên thơ. Với những tín đồ sống ảo, con đường Hoàng Diệu đã không còn trở nên xa lạ.

check-in song ao

Sống ảo tại khu đô thị Parkcity Hanoi, phường La Khê, quận Hà Đông

Thêm một địa điểm check-in sống ảo khác cho các bạn ở Hà Nội đó chính là hàng cây phong linh. Cây phong linh còn có tên gọi khác là chuông vàng, bởi khi bông hoa nở rộ tạo thành hình dáng như chiếc chuông nhỏ. Không chỉ hấp dẫn bởi màu sắc nổi bật, phong linh còn mang đến hương thơm dễ chịu, thu hút mọi người. Nếu như muốn đổi gió sắc tím hoa ban thì đây là một địa điểm vô cùng hợp lí.

check-in song ao

Dốc đối diện ngõ 6 Từ Hoa, Yên Phụ Tây Hồ

Hồ Tây chưa bao giờ là địa điểm ngừng hot để các bạn trẻ đến check-in sống ảo. Khi những lan can, bậc thềm ven hồ, đầu rồng đã quá trở nên phổ biến, các bạn trẻ có thể tìm vào những con ngõ nhỏ xung quanh để chụp ảnh. Con dốc nhỏ đối diện ngõ 6 Từ Hoa đang là một địa điểm được săn lùng. Tuy nhiên xung quanh đây khá nhiều nhà dân nên các bạn trẻ đi chụp ảnh cần chú ý để không gây ảnh hưởng mọi người.

Địa điểm check-in sống ảo: Bốt Hàng Đậu

Bốt Hàng Đậu là một tháp nước cổ kính được người Pháp xây dựng vào thế kỉ 19. Nhiều người ví nó như Đấu trường La Mã giữa lòng thủ đô bởi kiến trúc thiết kế độc đáo và vẫn giữ được nét cổ kính của lịch sử. Thời điểm tháng ba, Bốt Hàng Đậu cùng hàng cây lá vàng ven đường là địa điểm ưa thích cho các bạn trẻ sống ảo.

top-5-dia-diem-check-in-song-ao-tai-ha-noi

Check-in sống ảo tại “Hàn Quốc thu nhỏ” ở Đường Bưởi

Những ngày qua, cư dân mạng rần rần về một địa điểm mới cho dân “sống ảo”. Đó là con đường Bưởi nằm ở dốc chân cầu vượt Hoàng Quốc Việt. Độ tháng ba, hai hàng cây bàng nhật thay lá, con đường trở nên đẹp thơ mộng như trong những bộ phim Hàn.

check-in song ao

Thu Trang/TH