Phụ nữ tuổi 30 phải luôn xinh đẹp rạng ngời, trẻ mãi không già

Muốn hạnh phúc an yên, cả đời suôn sẻ, cuộc sống viên mãn như ý phụ nữ 30 hãy khắc cốt ghi tâm 6 điều dưới đây, không hơn không kém.

Chỉ khi tự kiếm ra tiền, tiêu tiền mình làm ra và có phần tiền tích lũy thì phụ nữ mới thực sự làm chủ đời mình – Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ tuổi 30 muốn duy trì tuổi xuân, luôn khỏe đẹp, hạnh phúc hãy ghi lòng tạc dạ 6 điều này.

Độc lập về tài chính

Nếu phụ nữ nông cạn chỉ mong lấy chồng giàu rồi ở nhà chồng nuôi, nằm chơi tận hưởng vinh hoa phú quý thì phụ nữ khôn ngoan không như thế. Nàng hiểu rằng, chỉ khi tự kiếm ra tiền, tiêu tiền mình làm ra và có phần tiền tích lũy thì phụ nữ mới thực sự làm chủ đời mình.

Hiểu được điều ấy nên phụ nữ 30 luôn nỗ lực không ngừng để phát triển sự nghiệp, đạt được vị trí đáng nể chốn công sở. Nhờ thế, chẳng ai dám khinh thường, xem rẻ họ.

Mặc kệ miệng đời

Bạn chỉ có một cuộc đời để sống, thế nên hãy dùng chính cuộc đời ấy để làm hài lòng bản thân, thay vì “làm dâu trăm họ”. Miệng đời muốn nói gì bạn chẳng thể kiểm soát được, càng không thể bịt miệng kẻ muốn nói xấu mình.

Hãy bỏ ngoài tai những lời không hay, hãy mặc kệ ánh mắt soi mói của những kẻ nhiều chuyện. Chỉ cần sống tử tế, vui vẻ, được là chính mình và không làm điều gì trái với lương tâm thì bạn chẳng việc gì phải sợ hãi.

Phụ nữ chín chắn, trưởng thành chính là khi họ biết cách làm chủ cảm xúc của mình – Ảnh minh họa: Internet

Kiểm soát cảm xúc

Phụ nữ tuổi 30 không còn bốc đồng như những cô nàng đôi mươi, không còn nông nổi nhưng phụ nữ 25. Phụ nữ chín chắn, trưởng thành chính là khi họ biết cách làm chủ cảm xúc của mình.

Không buồn giận vì những điều nhỏ nhặt, không tức giận vì người không xứng đáng, không cau có khó chịu khi gặp người mình không thích chính là dấu hiệu của sự trưởng thành.

Chú trọng sức khỏe

Không phải tự nhiên người xưa lại có câu “sức khỏe là vàng”. Khi đủ trưởng thành bạn sẽ hiểu rằng chỉ cần có sức khỏe tốt bạn mới có thể làm những điều mình muốn, đón nhận nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày.

Vứt bỏ những thực phẩm không tốt cho sức khỏe, thay đổi những thói quen xấu và duy trì một môn thể dục vận động chính là cách phụ nữ thông minh chăm sóc cho bản thân.

Công việc không chỉ là công cụ kiếm tiền, mà còn là sự nghiệp, là điều khiến bạn tự hào, hạnh phúc khi nhắc đến – Ảnh minh họa: Internet

Tận hưởng công việc

Phụ nữ ngưỡng 30 đừng đi làm chỉ để kiếm tiền mà hãy kiếm tiền bằng đam mê của mình. Phụ nữ 30, nếu đang làm công việc mà mình không yêu thích thì hãy có dũng khí nghỉ việc, tìm đến một việc mà bạn thích thú mỗi khi đi làm.

Hãy nhớ, công việc không chỉ là công cụ kiếm tiền, mà còn là sự nghiệp, là điều khiến bạn tự hào, hạnh phúc khi nhắc đến.

Vứt bỏ những mối quan hệ độc hại

Phụ nữ đừng ham có nhiều bạn bè, sợ mất lòng mà không dám buông bỏ những mối quan hệ độc hại. Nếu thấy đối phương không thật tâm đối đãi với mình, sống hai mặt, giả tạo thì bạn chẳng việc gì phải cố gắng duy trì mối quan hệ.

Bạn bè không cần lượng, chỉ cần chất. Chỉ cần có vài người bạn tri âm tri kỷ thì nửa đời còn lại dù buồn đau hay hạnh phúc bạn đều có người để sẻ chia.

Hà Minh