“Sắc màu Hội An” diễn ra tại điểm dừng chân 31 Nguyễn Thái Học, TP.Hội An

0 423
‘Sắc màu Hội An’ là chủ đề của triển lãm ảnh do nhóm V-ART phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa- Thể thao và Truyền Thanh-Truyền hình TP.Hội An tổ chức từ ngày 9-18.4.

Du khách thưởng lãm những bức ảnh “Sắc màu Hội An”

Triển lãm ảnh “Sắc màu Hội An” diễn ra tại điểm dừng chân 31 Nguyễn Thái Học, TP.Hội An, thu hút khá đông du khách và người dân đến thưởng lãm những ngày qua.

Tác phẩm Sắc màu phố Hội– NSNA Mai Thành Chương

45 tác phẩm ảnh nghệ thuật được sáng tạo dựa trên chất liệu cuộc sống, con người và thiên nhiên Hội An tại triển lãm lần này của 3 tác giả: Nghệ si nhiếp ảnh Mai Thành Chương, nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Giang và nhiếp ảnh gia Nguyễn Anh Cường.

Tác phẩm Phố Hội lên đèn– Nhiếp ảnh gia Nguyễn Anh Cường

Với những cá tính khác nhau, góc nhìn độc đáo, sáng tạo, các tác giả đã mang đem triển lãm những bức ảnh nghệ thuật, chuyển tải thông điệp về vẻ đẹp bình yên, nên thơ, nhân tình thuần hậu của Hội An.

Tác phẩm Đêm Hoài phố Hội– Nhiếp ảnh gia Nguyễn Hoàng Giang

Được biết, đây là triển lãm khởi đầu cho dự án “Con đường nghệ thuật Hội An” diễn ra định kỳ hằng tháng theo các chủ đề khác nhau trong năm 2021 của nhóm V – Art.
Đồng thời cũng là một trong nhiều hoạt động của sự kiện “Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam” diễn ra từ ngày 9-18.4 tại TP.Hội An.

THU HOÀI