Sao Hàn lăng xê màu tóc caramel

Màu nhuộm caramel là sự pha trộn giữa tông nâu và vàng, mang đến cảm giác ngọt ngào như viên kẹo caramel.

Han Seo Hee, cô nàng ‘tiểu tam’ đình đám trong bộ phim Thế giới hôn nhân là một trong những sao nữ đầu tiên lăng xê màu tóc nhuộm caramel.

Màu tóc caramel là sự pha trộn giữa tông nâu và vàng, tạo nên màu nhuộm không quá sáng, cũng không quá tối, mang đến cảm giác ngọt ngào như viên kẹo caramel.

Màu nhuộm này rất hợp tông da châu Á, mang đến cảm giác ấm áp, dễ thương cho các chị em. Cô nàng Taeyeon (SNSD) ‘bắt trend’ rất nhanh.

Dù để tóc thẳng hay uốn xoăn, màu nhuộm caramel vẫn mang đến vẻ trẻ trung, tươi tắn và đặc biệt giúp chị em ‘hack tuổi’.

Lee Sung Kyung ‘lăng xê’ màu nhuộm caramel từ rất sớm. Làn da trắng mịn màng của nữ diễn viên sinh năm 1990 càng thêm nổi bật nhờ màu tóc ngọt ngào này.

Ưu điểm của màu tóc là dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Dù trang điểm đậm để chụp ảnh hay trang điểm ‘sương sương’ đi dạo phố, mái tóc caramel vẫn giúp bạn trông thật nổi bật.

Bạn có thể học Jessica Jung thêm chút phụ kiện đơn giản để làm nổi bật mái tóc caramel.

Cô nàng Sana (TWICE) mang đến gợi ý tuyệt hảo cho những nàng tóc bob: nhuộm màu caramel và trang điểm mắt tone nâu cam. Chính vì không quá nổi bật, chất chơi như các tông xám khói, tím khói hay vàng bạch kim nên màu caramel là lựa chọn làm đẹp hợp với nhiều chị em.

 

Vienne