18H00 27/2 – MÈO SIMMY TÁI ĐẤU VỚI CÔ NGÂN SAU GẦN MỘT NĂM “ĐẠI CHIẾN RAP” RA MẮT

Showmatch “Săn tìm bá chủ” – màn chạm trán giữa hai team để tìm ra đâu là đội phá đảo bản đồ đỉnh nhất sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 27/02, trực tiếp trên kênh của BOOYAH! Với sự có mặt của cả Mèo Simmy cũng như Cô Ngân khiến không ít khán giả Free Fire hồi hộp chờ đợi màn tái chiến này sau gần một năm siêu phẩm “Đại Chiến Rap” ra mắt.
Khác với lần trước, Mèo Simmy và Cô Ngân lần này sẽ dẫn đầu hai đội khác nhau để thi đấu, phá đảo các map, đội nào có nhiều điểm hơn thì đội đó sẽ giành chiến thắng. Đội hình của team Cô Ngân có lẽ cũng không còn quá xa lạ khi có sự xuất hiện của những streamer siêu hot như Gao Bạc, AS Mobile và Gil Gaming. “Phò tá” cho Mèo Simmy trong màn đối đầu lần này cũng toàn các streamer kỹ năng đỉnh cao, không thể không nhắc tới LBG, Quý 11N và Quỳnh Tạ – những ngôi sao đang lên của BOOYAH!
Đội hình team Siêu Đỉnh
Đội hình team Siêu Chất
Chỉ cần xem stream trên BOOYAH vào ngày 27/2 thôi mà khán giả có rất nhiều cơ hội nhận được những phần quà miễn phí. Xem 40 phút cơ hội nhận được lửa trại, hộp mặt phù thủy, hộp súng truy sát,.. Xem 80 phút cơ hội nhận hộp súng UMP Thảm Họa, Lưỡi hái phong cách,.. Xem 120 phút cơ hội nhận ngày UMP Phong Cách, Balo thợ săn BOOYAH, Ván BOOYAH,… Chưa hết, khán giả còn có cơ hội nhận ngay những phần quà loot drop hấp dẫn như Hộp súng quỷ hồng, họp kim cương,.. Quá nhiều phần quà miễn phí, chỉ cần xem stream là có!
Màn đối đầu còn hấp dẫn hơn nữa khi có sự góp mặt của BLV Việt Thắng, ông chú quốc dân Free Fire sẽ là “trong tài” chính và là bình luận viên chính của Showmatch này. Chần chờ gì nữa mà không tải ngay BOOYAH! tại để cổ vũ cho hai bạn nữ xinh đẹp Mèo Simmy và Cô Ngân cũng như nhận nhiều phần quà hấp dẫn miễn phí nhỉ?
Tùng Dương