3 con giáp cuối tháng 4 thăng chức, tháng 5 phát tài, tháng 6 đón đại hỷ

Nhân duyên tìm đến, 3 con giáp chỉ việc chăm chỉ, nỗ lực, thần tài sẽ hỗ trợ làm 1 trúng 10, từ đó sống trong giàu sang phú quý. Vận đào hoa cũng tìm đến giúp các con giáp này có khả năng tìm được ý trung nhân.

Theo dự đoán cho 12 con giáp, tuổi Thìn gặp vận may lớn vào giữa tháng 4. Nếu nắm bắt được thời điểm này giàu sang phú quý, vận may luôn ở bên.

Nửa đầu tháng 4, vận quý nhân của con giáp bị phong tỏa, nên nhân duyên không như ý. Nhưng từ nửa sau tháng 4, đại vận đến, nhân duyên khởi sắc, con giáp có bạn bè hỗ trợ làm ăn phát đạt, người độc thân có khả năng kết hôn.

Nhờ các mối quan hệ tốt mang đến cơ may sự nghiệp và cả tài chính cho con giáp. Tuổi Thìn nên nỗ lực hơn để nắm bắt cơ hội. Đồng thời cần tích góp tài chính để sẵn sàng cho tương lai, nhất là những ai có khả năng tiến đến hôn nhân.

Tuổi Hợi rất thích kết bạn với những người giỏi giang, từ đó con giáp cũng học hỏi được nhiều điều, nhanh nhạy nắm bắt cơ hội. Tuổi Hợi có phúc khí lớn, từ giữa tháng 4, may mắn càng tìm đến với con giáp.

Nhược điểm duy nhất của tuổi Hợi là hơi lười biếng, vì vậy dù có tài và có người giúp sức, đôi khi con giáp vẫn không đạt đến đỉnh cao danh vọng.

Giờ đây tài lộc tăng tiến, chỉ cần con giáp chịu khó làm ăn, dũng cảm đầu tư, chắc chắn làm gì cũng có lợi lộc. Đại vận cũng ảnh hưởng đến nhân duyên, đào hoa vượng, tuổi Hợi muốn tiến đến hôn nhân cần nhanh chóng cải thiện, phát triển bản thân.

Tuổi Dậu bản chất là người khoan dung, nhân từ, đáng tin cậy. Tuổi Dậu chăm chỉ, nhưng bản tính hiền lành nên ít có gan làm ăn lớn, chỉ lẳng lặng tích góp. Vì vậy con giáp cố gắng nhiều nhưng tài sản chỉ ở mức cố định.

Đến giữa tháng 4, được bạn bè giúp đỡ, con giáp đầu tư, gặp vận may lớn nên đầu tư 1 thắng 10, từ đây có cơ hội đổi đời. Đặc biệt những người tuổi dậu sinh năm 1957,1981 tài lộc hanh thông càng có cơ hội trúng lớn.

Việc cẩn thận là điều tốt, tuy nhiên đôi khi cơ hội lớn cũng chỉ đến với những ai dám mạo hiểm, dũng cảm đương đầu. Vì vậy, tuổi Dậu ngoài việc tích trữ cho bản thân, cũng nên dành ra một số vốn nhất định để đầu tư mạo hiểm. Thần Tài sẽ mỉm cười với con giáp này.

(*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, trắc nghiệm vui).

Minh An (Theo SH)