Với những ai yêu thích sự kịch tính, căng thẳng và đậm chất “drama” thì không thể bỏ qua list phim Thái Lan cực thú vị này.

picture1-1694151755.jpg

Giải cứu con tim (Phim Thái Lan) – Phát sóng 19h00 từ Thứ 2 đến Thứ 4. Những biến cố không hồi kết, những cú “plot-twist” khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác sẽ được thể hiện trong bộ phim đậm chất xứ chùa Vàng. Câu chuyện về cô gái có “siêu năng lực” giao tiếp với những linh hồn hay những loài động vật, cùng những màn tương tác với chàng cảnh sát giàu nghị lực, cả hai sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu “đẹp như mơ” vượt qua mọi ranh giới, hay sẽ là một cái kết “đắng” lâm li bi đát?

picture2-1694151774.jpg
 

Sợi dây chuyền định mệnh (Phim Thái Lan) – Phát sóng 19h00 từ Thứ 5 đến Chủ Nhật. Câu chuyện “dở khóc dở cười” của một cô nàng gian xảo và chàng thiếu gia của một tập đoàn trang sức. Với khí chất tổng tài và lòng bao dung, nam chính đã dần thay đổi tính cách của nữ chính khiến cô bộc lộ thế mạnh của bản thân, đồng thời cô cũng chính là người giúp anh nhận ra giá trị của “đế chế trang sức” mà anh được thừa kế. Sự chênh lệch về gia thế của cả hai liệu có giúp cặp đôi đi đến đích của tình yêu đích thực?

Với sự “hậu thuẫn” của Viettel Media, SCTV6 – FIM360 đang là một trong những kênh đưa kho phim đồ sộ, hấp dẫn từ các nền tảng số lên sóng truyền hình. 

Phạm Tuấn