BLACKPINK đã lộ diện trong loạt poster ca khúc mới

Tối qua (ngày 10/8), YG Entertainment đã chính thức đăng tải những hình ảnh đầu tiên của BLACKPINK cho ca khúc chủ đề PINK VENOM, sẵn sàng cho sự trở lại sắp tới. Đến sáng nay (ngày 11/8), 4 bức hình mới tiếp theo lại được đăng tải, điều này khiến những người hâm mộ vô cùng háo hức và đếm ngược chờ ngày những “Nữ hoàng K-Pop” trở lại trên sân khấu.
Trong 4 bức hình đầu tiên được đăng tải, các thành viên đều mặc trang phục tone hồng và đứng trước một tấm gương vỡ, như thể chính sức mạnh nữ quyền của BLACKPINK đã phá vỡ tấm gương này. Vẫn với phong cách quyến rũ đã làm nên thương hiệu của những cô gái nhà YG nhưng thần thái của BLACKPINK vẫn khiến khán giả phải sửng sốt.
BLACKPINK đã lộ diện trong loạt poster ca khúc mới - Ảnh 1.

Hình ảnh Lisa khác lạ khi không để mái bằng đặc trưng của mình.

BLACKPINK đã lộ diện trong loạt poster ca khúc mới - Ảnh 2.
BLACKPINK đã lộ diện trong loạt poster ca khúc mới - Ảnh 3.
BLACKPINK đã lộ diện trong loạt poster ca khúc mới - Ảnh 4.
Đáng chú ý hơn cả, thành viên Lisa trong bức hình này gây bất ngờ khi không hề để mái – một đặc trưng của Lisa trong suốt thời gian dài kể từ khi ra mắt. Dáng vẻ khác lạ này của Lisa nhận về nhiều sự chú ý của người hâm mộ nói riêng và khán giả nói chung.
Đến sáng nay, những tấm hình tiếp theo tượng trưng cho “BLACK” (Đen) tiếp tục được công ty đăng tải. Với concept này, các thành viên để lộ vẻ hoang dã và vô cùng mạnh mẽ của mình. Đặc biệt, chị cả Jisoo cũng khiến khán giả vô cùng háo hức và tò mò khi để mái bằng cùng ánh mắt sắc lẹm.
BLACKPINK đã lộ diện trong loạt poster ca khúc mới - Ảnh 5.
BLACKPINK đã lộ diện trong loạt poster ca khúc mới - Ảnh 6.
BLACKPINK đã lộ diện trong loạt poster ca khúc mới - Ảnh 7.
BLACKPINK đã lộ diện trong loạt poster ca khúc mới - Ảnh 8.
Theo dự đoán của khán giả, từ thời điểm này cho đến khi MV mới được ra mắt, chắc chắn YG sẽ còn đăng tải thêm nhiều teaser và hình ảnh mới hé lộ những bí mật cho lần trở lại của BLACKPINK. Ca khúc chủ đề đầu tiên của nhóm cho thời kỳ âm nhạc mới này mang tên PINK VENOM sẽ được ra mắt vào ngày 19/8. Trong khi đó, album BORN PINK sẽ chính thức phát hành vào một tháng sau khi ca khúc ra mắt khán giả.
Hà Linh/TH