CEO Dương Tường Nhi: Tôi hoàn toàn tự do, hạnh phúc khi không còn là “nô lệ” cho cảm xúc, tư tưởng.

Ý tưởng thành lập Công ty Happy Lifestyle đến từ năm 2016 và công ty chính thức thành lập vào năm 2018. Một thời gian dài ấp ủ trước ngày thành lập công ty cũng là thời gian CEO Dương Tường Nhi có những chuyển hoá, thay đổi sâu sắc bên trong tâm thức.Sự thay đổi diễn ra mỗi ngày giúp cho CEO Dương Tường Nhi ngày càng có được trạng thái hạnh phúc và an nhiên hơn trước những đổi thay của cuộc sống.
Làm chủ cảm xúc, suy nghĩ là làm chủ được cuộc đời.
Chúng ta thường dễ bị tác động bởi lời nói, tư tưởng của người khác.Cảm xúc của chúng ta thay đổi từ buồn sang vui hay ngược lại đều do ngoại cảnh quyết định.Chúng ta không những là “nô lệ” cho cảm xúc mà còn xem mình “nạn nhân” của cuộc đời cho nên chúng ta không thể có cuộc sống mà mình mong muốn.”
Suy nghĩ của chúng ta quyết định cảm xúc và ngược lại, cảm xúc tác động đến suy nghĩ.
CEO Dương Tường Nhi chia sẻ: “10 năm trước chị đã học được sự bình tĩnh khi đối diện các vấn đề của cuộc sống.Tuy nhiên, đôi khi sự bình tĩnh có được là do kìm nén nên chị vẫn có những cảm xúc không tốt”. Cho đến khi biến cố cuộc đời xảy ra vào năm 2016, đã hoàn toàn thay đổi nhận thức về cuộc sống. Từ ngày đó trở đi, mỗi ngày dành thời gian rèn luyện tâm hồn, mỗi chị ngày càng thanh thản, bình an hơn.
Những chương trình mang tên “Huấn luyện – Hành động”
Đọc 100 cuốn sách cũng không giúp một người thay đổi. Thay đổi chỉ diễn ra khi chúng ta thực hành, áp dụng kiến thức vào cuộc sống hàng ngày.
Tất cả những chương trình huấn luyện của Happy Lifestyle đều đưa ra những phương pháp và đồng hành cùng học viên trong quá trình thực hành những kiến thức đã học.Chương trình huấn luyện được thiết kế với những phương pháp thực hành giúp mọi người học được cách để sống trọn vẹn, tự do, hạnh phúc mà không cần chờ đợi bất cứ điều gì.
Sống tự do mới là một cuộc đời đáng sống
Tự do mang ý nghĩa không bị giam cầm trong những cảm xúc, định kiến, nguyên tắc cứng ngắt nào đó.Khi tâm trí bị chi phối bởi những cảm xúc giận dữ, stress, lo âu, bất an kéo dài đồng nghĩa với việc chúng ta mất tự do về ý chí.Khi cảm xúc không an nhiên, tự tại thì suy nghĩ, hành động cũng theo chiều hướng tiêu cực.
“Đường về Hạnh phúc”,  “Nhà lãnh đạo Hạnh phúc”, “100+ Thói quen Hạnh phúc” là những chương trình Huấn luyện – Hành động đang triển khai giúp mọi người và các nhà quản lý quản lý được cảm xúc, làm chủ bản thân và cân bằng thân – tâm trí và cải thiện các vấn đề sức khoẻ.
Thông tin liên hệ
Công ty Happy Lifestyle
ĐT: 0903 751 478
Kim Thu