ẤN TƯỢNG THỦ CÔNG TRONG BST NƯỚC HOA BURBERRY SIGNATURES

Bộ sưu tập nước hoa Burberry Signatures gói gọn tinh thần Anh Quốc, lấy cảm hứng từ di sản, nghệ thuật và thế giới tự nhiên. Mỗi hương thơm là duy nhất và được tạo ra để khơi gợi cảm xúc và ký ức.
Bộ sưu tập là sự tôn vinh nghề thủ công, được Burberry chú ý đến từng chi tiết. Những lọ nước hoa có thiết kế vuông vắn và đơn giản với phần nắp và nút da được biến tấu thú vị. Nút da được tạo ra từ loại da tốt nhất của Ý, trong khi nắp được làm từ chất liệu tương tự như các nút trên chiếc áo khoác trench coat nổi tiếng của Burberry. Bộ sưu tập bao gồm 6 mùi hương đặc sắc:
Amber Heath: Mùi hương lãng mạn gợi nhớ đến một khoảng sân nở đầy hoa, được bao quanh bởi một khu vực hoang dã rộng lớn mọc đầy cây thạch nam.
Antique Oak: Một kiệt tác hương thơm lấy cảm hứng từ vẻ đẹp hoang sơ của những khu rừng gỗ sồi. Sự tương phản giữa sức mạnh tự nhiên và lịch sử nghệ thuật.
Clary Sage: Lấy cảm hứng từ vùng quê Sussex và những cánh đồng xô thơm. Mùi hương của thảo mộc giữa một khung cảnh hoang vu rộng lớn.
Garden Roses: Bức tranh của một bông hồng Anh cổ điển được đặt một cách khéo léo trong khu vườn Bloomsbury. Những cánh nhung mềm đang nở rộ.
Hawthorn Bloom: Khung cảnh Yorkshire trong một ngày đầu xuân mang đến cảm hứng cho mùi hương này, nó gợi tả mùi hương tinh tế của cánh đồng hoa sơn trà đang bừng nở.
                                 
Tudor Rose: Gợi lên hình ảnh một đóa hồng quấn quýt trong khu vườn Kensington. Sức sống mạnh mẽ hiện lên giữa khung cảnh yên bình. Một vẻ đẹp hoang dã đắm chìm trong lịch sử nước Anh.
Với sứ mệnh kết nối giữa người tiêu dùng và những thương hiệu làm đẹp đẳng cấp thế giới, tập đoàn Luxasia chính thức trở thành đối tác chiến lược, phân phối bộ sưu tập Burberry Signature tại Việt Nam. Sản phẩm có thể được tìm mua tại cửa hàng Takashimaya Hồ Chí Minh với giá bán 7.000.000 VND/chai.