Nhà Thiết Kế Vương Khang và giấc mơ đưa thời trang vươn tầm quốc tế.

0 1.663
Tham dự tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Festival 2021 là ước mong của tất cả các NTK thời trang hàng đầu tại Việt Nam. NTK Vương Khang tin rằng mình đã tìm được công thức để tiến ra thế giới, nhưng vẫn chưa có nhiều cơ hội. Và hiện tại anh chỉ đang “rà đài” với những bước đi đầu tiên theo phương châm tiến chậm mà chắc.
12
NTK Vương Khang tham dự Vietnam International Fashion Festival 2021. Từ trái qua – NTK Hoàng Minh Hà; Model Stephen Nguyễn – Quán quân The Next Face Việt Nam 2021; NTK Vương Khang; Model Phan Linh; NTK Lê Lâm
12
Chia sẻ về hành trình gần 10 năm trải nghiệm ở nhiều cuộc thi thiết kế thời trang và đã gặt hái được những thành công nhất định, cùng với đó là những hoạt động nghề trên nhiều sàn diễn thời trang chuyên nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam. NTK Vương Khang vẫn luôn khát vọng một ngày không xa sẽ chạm đến ước mơ “Vươn ra thế giới” của một thương hiệu thời trang Việt nói chung và Vương Khang nói riêng.
12
12
Vương Khang tin rằng mình đã tìm được công thức để tiến ra thế giới, mong muốn sẽ tận dụng mọi cơ hội để bản thân phát triển nghề nghiệp vững vàng nhất. Mục tiêu trước tiên NTK Vương Khang vẫn phải “đấu” với những thương hiệu thời trang lớn lẫn các nhà thiết kế danh tiếng trong nước, rồi sau đó mới thực hiện hoá giấc mơ vươn xa khắp thế giới.
12
Tôi đến với thời trang với niềm đam mê của tuổi trẻ, mọi thứ bắt đầu từ con số 0. Ngay từ những ngày ban đầu tôi không có nhiều trải nghiệm cũng như những khái niệm về ngành thiết kế thời trang. Mọi thành quả, danh tiếng có được như ngày hôm nay là biết bao cố gắng, nỗ lực xây dựng của bản thân, cũng như nhận được sự hỗ trợ của ê kip, gia đình, bạn bè, đối tác, đồng nghiệp … Điều đặc biệt được sự hậu thuẫn ủng hộ của nhiều model tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam”, NTK Vương Khang chia sẻ.
12
12
Đối với một Nhà thiết kế chuyên nghiệp, việc được mời để trình diễn chính thức tại lễ hội Thời trang Quốc tế danh tiếng Vietnam International Fashion Festival 2021 là một sự ghi nhận lớn lao. “Tôi không muốn cơ hội này trôi qua. Với phương châm đã tham gia thì phải cần chuyên nghiệp ở tất cả các khâu, đã đến thì phải khiến cho người ta nhớ đến mình, ấn tượng với mình. Nhớ đến một NTK với hành trình gần 10 năm trong nghề, một thế hệ thiết kế, kế cận tiếp nối các thế hệ NTK của làng mốt Việt”, NTK Vương Khang chia sẻ thêm.
12
Tham gia Vietnam International Fashion Festival 2021 NTK Vương Khang hiểu rất rõ cần làm gì để màn chào sân của mình ấn tượng. Mọi ý tưởng, thiết kế, chất liệu… luôn là những thứ mà Vương Khang luôn tự tin trên mọi cuộc đua. Nhưng anh biết sàn catwalk không chỉ hớp hồn người xem bằng trang phục mà còn hấp dẫn bởi cả những câu chuyện được kể qua từng model biểu diễn.
12
12
Show diễn thành công, nhận được nhiều lời chúc mừng từ Ban tổ chức, các NTK, các nhãn hàng, các đối tác, cùng các model hàng đầu tại Việt Nam … đó cũng là những động lực để NTK Vương Khang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, thực hiện hóa giấc mơ đưa tên tuổi vươn ra thế giới.
12
EKIP: [ VIET NAM INTERNATIONAL FASHION FESTIVAL 2021 ]
FASHION BY KWANG
[N’JOY – PHIÊU VỊ CUỘC SỐNG ]
[ NOVA E&M ]
[ CATWALK DIRECTOR NGUYEN PHUC HUNG]
[ PHOTO RUNWAY BEN LE ]
[ MAKE UP TEAM DO PHUOC LOI ]
[ KWANG ENTERTAINMENT ]
[ NEMOW BRAND ]
[ AQUACARA CONTACT LENS KOREA ]
Đỗ Lương